Khiến Tim rưng rưng nước mắt cầu xin tha thứ, cô nàng 21 tuổi giành chiến thắng "Quý cô hoàn hảo"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 18/05/2018

Đối mặt với Tim, Túc An đã xử lí tình huống một cách đầy thuyết phục và giành chiến thắng.

Tập 35 của gameshow "Quý cô hoàn hảo" vừa lên sóng lúc 21h30 ngày 17/5 trên kênh HTV7. Chiến thắng thuộc về Túc An (21 tuổi, diễn viên tự do, TP.HCM) - cô gái đầy cá tính, từng có thời gian thâu đêm suốt sáng tại… sàn nhảy.

Trong đêm thi, Túc An tranh tài cùng 4 thí sinh gồm: Thu Thìn (30 tuổi, Bình Dương), Kim Liên (22 tuổi, Vũng Tàu), Ngọc Như (26 tuổi, Long An) và Hoàng Uyên (20 tuổi, đến từ TP.HCM).

Khiến Tim rưng rưng nước mắt cầu xin tha thứ, cô nàng 21 tuổi giành chiến thắng Quý cô hoàn hảo - Ảnh 1.

Túc An

Phần thi đầu tiên, Thử thách nữ tính, 5 thí sinh được gặp gỡ 3 người bạn thân của ba quý ông có thể sẽ trở thành bạn trai của mình, qua đó, sẽ đưa ra quyết định có muốn hẹn hò với chàng trai có người bạn như vậy hay không? Thu Thìn quyết định không muốn hẹn hò với bạn của chàng trai Toản Trần vì: "Câu trả lời của anh rất ngắn". Kim Liên, Ngọc Như cũng không có ấn tượng tốt với chàng trai số 3 vì style "bụi bặm, chịu chơi".

Túc An quyết định không muốn hẹn hò với chàng trai "ham vui". Túc An còn chia sẻ, cô từng có khoảng thời gian vui chơi quá đà khiến mẹ buồn, nên bây giờ, Túc An không muốn điều đó lặp lại lần nữa. Hoàng Uyên lo lắng bạn trai yêu bạn thân nên không muốn trở thành người yêu của bạn Lại Thanh Hương vì "Em không muốn người yêu em có quan hệ với người khác giới đặc biệt là chị - chị quá xinh".

Thử thách nữ tính của Túc An

Khiến Tim rưng rưng nước mắt cầu xin tha thứ, cô nàng 21 tuổi giành chiến thắng Quý cô hoàn hảo - Ảnh 3.

Kết thúc phần thi đầu tiên, Kim Liên và Hoàng Uyên bị loại, 3 cô gái còn lại đối mặt với tình huống rất "hại não": bỗng dưng một ngày chứng kiến chồng mình (ca sĩ Tim thủ vai) thường xuyên ra ngoài "bóc bánh trả tiền".

Thu Thìn tỏ ra khá bình tĩnh trong cách xử lí tình huống. Khi đối diện với chồng cô "Không thể nào chấp nhận được" hành vi đó, nhưng cô cũng sáng suốt buộc chồng phải soi lại mình trong vị trí của một người cha: "Con cái biết anh như thế này, nó làm sao đối diện với bạn bè được?". Sau tất cả trong cách ứng xử của cô có phần bao dung đối với chồng: "Đàn ông có những cuộc vui, nhưng người ta phải biết chùi mép cho thật sạch, có nghĩa là mình sống với cảm giác bị lừa dối trọn vẹn". Đặc biệt, bà mẹ một con luôn nghĩ cho tương lai của đứa con trong mọi suy nghĩ và hành động của mình dù trong hoàn cảnh nào cô vẫn chọn Níu kéo chồng mình về với con cái.

Khiến Tim rưng rưng nước mắt cầu xin tha thứ, cô nàng 21 tuổi giành chiến thắng Quý cô hoàn hảo - Ảnh 5.

Khi biết sự thật chồng "bóc bánh trả tiền", Ngọc Như thẳng thắn: "Ở nhà, em cho anh những thứ đó có thiếu không mà ra ngoài anh làm như vậy?". Dù tức giận vì bị phản bội, nhưng nhìn thấy sự hối lỗi của chồng cô vẫn chấp nhận tha thứ với điều kiện: "Anh phải hứa thay đổi, em tha thứ cho anh lần này, không có nghĩa là lần thứ hai em sẽ tha thứ".

Ngọc Như luôn nhìn nhận lại bản thân và sẵn sàng sửa đổi nếu khiến chồng không hài lòng, cô quan niệm rằng: "Lấy một người chồng không khó, giữ một người chồng một người cha cho con mình, tạo dựng một gia đình hạnh phúc mới khó".

Khiến Tim rưng rưng nước mắt cầu xin tha thứ, cô nàng 21 tuổi giành chiến thắng Quý cô hoàn hảo - Ảnh 7.

Cô gái cuối cùng Túc An đã có một phần thể hiện "rất đã". Ban đầu, Túc An quyết định dừng cuộc hôn nhân này lại bởi cô hiểu đàn ông có lần một sẽ có lần hai. Cô cũng tỏ ra đồng cảm với người phụ nữ ăn nằm với chồng mình vì họ cũng chỉ vì kế mưu sinh, cô trách người chồng tại sao lại có hành vi mua bán dâm để đẩy gia đình đến bờ vực tan vỡ.

Tim - người chồng rớm nước mắt chấp nhận bỏ qua hết lạc thú để cầu xin sự tha thứ từ Túc An thì cô mới chấp nhận bỏ qua: "Em xem như đây là lần cuối cùng. Nếu còn một lần nào nữa em sẽ không ngồi nói chuyện như thế này". Phần giải quyết vấn đề của Túc Anh khiến các giám khảo rất hài lòng vì vừa khiến chồng sợ, vừa khiến chồng phục.

Khiến Tim rưng rưng nước mắt cầu xin tha thứ, cô nàng 21 tuổi giành chiến thắng Quý cô hoàn hảo - Ảnh 9.

Sau thử thách, Thu Thìn tiếp tục ra về, Ngọc Như và Túc An bước vào Thử thách Qúy cô hoàn hảo. Kết quả, Túc An đã xuất sắc giành chiến thắng và trở thành Quý cô hoàn hảo tuần 35 với 135 triệu đồng tiền thưởng từ nhà tài trợ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm