Khiến teen 12 đứng ngồi không yên, điều gì tạo nên cơn sốt Mega luyện đề 2018?

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 20/01/2018

Tiếp nối thành công từ những năm trước, Megabook một lần nữa tạo nên cơn sốt mang tên Mega Luyện Đề THPTQG 2018. Bộ sách đáp ứng sự mong chờ của học sinh lớp 12 với vô số ưu điểm vượt trội, xứng đáng là thần dược giúp sĩ tử chuẩn bị tốt nhất cho kì thi THPT Quốc gia trong giai đoạn nước rút.

Nổi bần bật với điểm khác biệt mới lạ

Khiến teen 12 đứng ngồi không yên, điều gì tạo nên cơn sốt Mega luyện đề 2018? - Ảnh 1.

Bộ 6 cuốn Mega Luyện Đề THPT Quốc Gia 2018 Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh

Khác với tất cả sách luyện thi trên thị trường hiện nay chỉ đưa ra hệ thống đề luyện đơn thuần thì Mega luyện đề 2018  tích hợp đề theo từng chuyên đề. Với phương pháp giải nhanh và lộ trình học siêu tốc, ôn tập từ chuyên đề nhỏ giúp quá trình ôn thi ổn định, đi từ chi tiết tới tổng thể, học sinh được học chi tiết từng dạng câu hỏi mang lại kết quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Đề được tích hợp theo từng chuyên đề hỗ trợ học sinh hình dung và bao quát chuyên sâu hết tất tần tật các dạng câu hỏi sẽ có trong đề thi. Hơn nữa, các em được luyện tập thành thạo 100% các dạng bài tập trước khi thi từ đó phát hiện được lỗ hổng kiến thức và tìm cách khắc phục hiệu quả.

Thế hệ sau vượt bậc hơn thế hệ trước với video bài giảng hiện đại

Khiến teen 12 đứng ngồi không yên, điều gì tạo nên cơn sốt Mega luyện đề 2018? - Ảnh 2.

Video bài giảng giúp học sinh ôn tập chuyên sâu các chuyên đề trọng tâm, bài tập khó

Mega Luyện Đề 2018 là thế hệ nối tiếp của bộ Mega Luyện đề 2017 và Thần tốc 2016 đình đám. Nếu như thế hệ sách những năm trước tích hợp mã thi thử online thì năm 2018 Megabook đã đi đầu xu hướng sách tự học quốc tế khi tích hợp video bài giảng mục tiêu trên 8.

Video bài giảng nắm trúng tâm lý ngại học thêm của học sinh lớp 12 khi phải chen chân vào lò luyện đông đúc hay khóa học online đắt đỏ. Với cách học truyền thống trên sách và hiện đại qua video bài giảng, đội ngũ tác giả đầy tâm huyết không chỉ giúp sức học sinh trong những bài tập khó, bẫy, cung cấp phương pháp giải hay mà còn truyền lửa và đam mê học tập cho học sinh.

Giữ gìn và phát huy ưu điểm vượt trội của thế hệ trước

Khiến teen 12 đứng ngồi không yên, điều gì tạo nên cơn sốt Mega luyện đề 2018? - Ảnh 3.

Không chỉ là bộ sách luyện đề đơn thuần Mega 2018 còn là người thầy lý tưởng dành riêng mỗi bạn theo từng năng lực trung bình - khá - giỏi nhờ tính năng: Cá nhân hóa người học của sách.

Mỗi cuốn sách có 1 lộ trình học tập chuẩn theo năng lực của từng học sinh: Mức dưới 5 điểm cần ôn tập những gì để chuẩn bị tốt nhất trong giai đoạn rèn đề, mức 7, 8, hay cao hơn là 9, 10 cần có chiến lược gì để tăng tốc thời gian làm bài và soát lại bài. Trong giai đoạn nước rút, lộ trình học giống như kim chỉ nam giúp học sinh tự đánh giá năng lực bản thân từ đó tìm ra phương pháp học tập phù hợp để đạt kết quả cao nhất.

Bạn Minh Ngọc trường THPT Trần Phú (Hà Nội) hào hứng chia sẻ: “Với lộ trình chuẩn mà bộ sách đưa ra em hoàn toàn có thể dễ dàng đánh giá năng lực cá nhân, biết mình hổng kiến thức ở đâu và bắt đầu ôn luyện ngay được. Cùng với việc luyện đề thì việc này rất quan trọng với tụi em trong giai đoạn gấp rút, em đã cải thiện đáng kể được điểm số của mình đặc biệt trong đợt thi thử gần đây nhất, tận 9 điểm đấy ạ".

Mega Luyện đề 2018 tuy mới ra mắt nhưng đã chiếm đông đảo sự yêu mến, phản hồi tích cực của teen 2K và liên tục nắm giữ vị trí đầu bảng sách luyện thi bán chạy nhất trên các website sách uy tín như Tiki, Fahasha…

Thực hiện đúng phương châm “Khác biệt - Trọng tâm", Megabook tiếp tục khẳng định vị trí trong việc dẫn dầu các xu hướng sách luyện thi mới nhất với hình thức thu hút, nội dung chất lượng, trở thành người đồng hành của các bậc phụ huynh và học sinh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày