Khi "vựa muối" Miu Lê chuyển sang nấu ăn: Cái kết cực "mặn mòi" khiến cả khổ chủ lẫn người xem phải méo mặt

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:16 18/09/2021

"Vựa muối" Miu Lê mà nấu ăn thì phải "mặn" rồi!

Mặc dù trước đây ít khi khoe cảnh vào bếp nấu nướng, thế nhưng kể từ ngày nghỉ giãn cách, "vựa muối" Miu Lê bắt đầu thực hiện các video ghi lại quá trình nấu ăn của mình ở nhà. Mà đã gọi là "vựa muối" thì ngay cả việc nấu ăn của Miu Lê cũng rất "mặn mòi" rồi. Nghe tên các món ăn như bí đỏ lover, mì gói đùm bọc... là hiểu rồi đúng không?

Mới đây nhất, Miu Lê đã chia sẻ cách làm món mì gói đùm bọc, một món ăn khá lạ lẫm và quá trình làm cũng hết sức thú vị. Mọi chuyện đều diễn ra rất trơn tru, thành thục, ấy vậy nhưng khi đến lúc tận hưởng kết quả thì lại thế này đây...

Khi "vựa muối" Miu Lê chuyển sang nấu ăn: Cái kết khiến cả khổ chủ lẫn người xem phải méo mặt

Các bước làm món mì gói đùm bọc Miu Lê cũng cực kỳ đơn giản nhé! Chúng ta chỉ cần chần mì, luộc bắp cải, chiên đậu lên, trứng thì rán mỏng sau đó cho các nguyên liệu trên gói vào, buộc lại bằng hành lá đã nhúng qua nước sôi. Trông vừa đẹp, vừa lạ, lại vừa ngon mắt thế này cơ mà!

Ấy vậy mà khi cô nàng Miu Lê chuẩn bị tận hưởng thành quả của mình thì... toang...

Dù hơi toang, thế nhưng người xem vô cùng thích thú với quá trình làm món ăn này của Miu Lê, đặc biệt là đoạn cuối:

- U là trời "vựa muối" mới.

- Khi bạn muốn ăn mì gói kiểu chanh sả và cái kết.

- Ủa cây hài mới nữa nè!

- Em chuẩn bị làm theo thì thấy khúc cuối.

Dù sao thì, món ăn này của Miu Lê vẫn rất thú vị đấy chứ!

Nguồn: TikTok nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm