Khi người yêu bảo "Ăn gì cũng được" và cách cô gái xử lý khiến dân mạng reo lên thích chí: Như vậy đã đúng ý anh chưa?

Lyn, Theo Trí Thức Trẻ 13:26 14/04/2022

Cô gái này đã nấu ra một món có đầy đủ các "nguyên liệu" mà anh người yêu mong muốn.

"Ăn gì cũng được" là một câu nói xứng đáng có vị trí cao, thuộc top đầu những câu nói gây ức chế cho tất cả mọi người, nhất là đối với các cặp đôi. Cứ hễ một trong hai hỏi "Hôm nay ăn gì?" và nhận lại câu trả lời kiểu như "Ăn gì cũng được" là đối phương đảm bảo sẽ hậm hực, có khi lại dỗi hờn cả buổi cho xem.

Mới đây, có một cô gái cũng gặp phải tình trạng tương tự khi hỏi anh người yêu buổi tối muốn ăn gì nhưng cách giải quyết của cô lại khiến dân mạng phải reo lên thích chí. Đồng thời có rất nhiều người thi nhau bày tỏ sự đồng cảm với cô gái này khi lúc nào cũng phải nghe những câu nói chung chung như vậy.

Nấu món này đã đúng ý anh chưa? (Nguồn: TikTok @harivjii)

Có lẽ chủ nhân clip cũng đã gặp trường hợp này không ít lần nên cuối cùng cô đã quyết "dằn mặt" anh người yêu bằng một chiếc nồi đầy nước và các "nguyên liệu" đảm bảo đúng ý anh, gồm có: "Anh không biết", "Em tự nấu đi" và "Ăn gì cũng được". Tất cả đều được ghi lên giấy rất to, rõ ràng và thả vào nồi nước đang sôi lăn tăn. 

Cô gái chuẩn bị đầy đủ "nguyên liệu" mà anh người yêu mong muốn

Nhìn cảnh này mà không ít người tìm thấy bản thân mình trong đó. Ai nấy thi nhau vào bàn tán sôi nổi, thậm chí, không ít cô nàng còn mạnh dạn tag hẳn người yêu vào phần bình luận cho các anh rút kinh nghiệm lần sau.

- Này thì ăn gì cũng được, nấu thế cho đủ những gì anh thích nha. Vậy đã đúng ý anh chưa?

- Y hệt chồng tui, hỏi ăn gì lúc nào cũng bảo ăn gì cũng được, nghe mà tức á.

- Nhắn gửi đến người yêu tui là đừng nói vậy nha anh, không là em nấu y chang như clip đó.

- Đúng câu nói kinh điển: "Ăn gì cũng được". Lần nào nghe xong cũng hậm hực, người ta đã nấu cho rồi mà không nghĩ được xem thích ăn món gì nữa.

Có thể thấy rằng có không ít người đặc biệt là hội chị em bạn gái thể hiện sự bức xúc chẳng kém gì chủ nhân clip khi rơi vào tình cảnh tương tự. Cũng tin chắc rằng các anh trai sau khi xem xong clip này cũng sẽ phải suy nghĩ lại và cẩn thận hơn mỗi khi được hỏi ăn gì kẻo có ngày được chiêu đãi một bữa độc đáo như trên thì chỉ biết khóc tiếng Mán rồi nhịn đói mà  thôi. 

https://kenh14.vn/khi-nguoi-yeu-bao-an-gi-cung-duoc-va-cach-co-gai-xu-ly-khien-dan-mang-reo-len-thich-chi-nhu-vay-da-dung-y-anh-chua-20220414121646317.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm