Khi mỹ nhân Hollywood hẹn hò người yêu cũ của bạn thân: Selena Gomez vẫn giữ được tình chị em thân thiết, Jennifer Aniston và Courteney Cox từng "nghỉ chơi" nhau

Hoàng Linh, Theo Tổ Quốc 16:30 22/06/2020

Điều này chắc chắn sẽ ít nhiều gây ảnh hưởng tới tình cảm của các cặp bạn thân này.

Ở đời thực, chuyện " không yêu bồ cũ của bạn thân " chính là điều rất thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên, đối với cuộc sống trong môi trường Hollywood thì chuyện đó lại hoàn toàn được xem là khá bình thường. Rất nhiều ngôi sao Hollywood từng cặp kè hay thậm chí là kết hôn với chính "bồ cũ" của bạn thân. Điều đó khiến cho tình bạn ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều đôi bạn thậm chí còn thân thiết hơn ngay cả sau sự việc đó.

Khi mỹ nhân Hollywood hẹn hò người yêu cũ của bạn thân: Selena Gomez vẫn giữ được tình chị em thân thiết, Jennifer Aniston và Courteney Cox từng nghỉ chơi nhau - Ảnh 2.

Selena Gomez - Taylor Swift

Ít ai biết rằng, cặp chị em thân thiết Selena Gomez và Taylor Swift từng yêu cùng một người đàn ông. Không ai khác đó chính là ngôi sao "Chạng Vạng" Taylor Lautner. Selena Gomez và chàng "người sói" bén duyên khi cùng quay phim ở Vancouver vào năm 2009. Cặp đôi sau đó đã bị bắt gặp hẹn hò trên đường phố nhưng chuyện tình của hai người không kéo dài lâu.

Cuối năm 2009, Taylor Lautner và Taylor Swift gặp nhau trên trường quay "Valentines Day". Trên màn ảnh, hai người vào vai một cặp đôi nổi tiếng tại trường trung học. Sau phim, Taylor Swift cùng Taylor Lautner hẹn hò vài tháng trước khi chia tay. Tuy là hẹn hò cùng "bồ cũ" của bạn thân nhưng mối quan hệ giữa Selena Gomez và Taylor Swift cũng không vì thế mà kết thúc, cả hai thậm chí còn thân thiết hơn trước.

Khi mỹ nhân Hollywood hẹn hò người yêu cũ của bạn thân: Selena Gomez vẫn giữ được tình chị em thân thiết, Jennifer Aniston và Courteney Cox từng nghỉ chơi nhau - Ảnh 4.

Jennifer Aniston - Courteney Cox

Jennifer Aniston và Courteney Cox được cho là những người bạn thân thiết nhất ở Hollywood. Tuy nhiên, mối quan hệ thân thiết ấy từng lung lay chỉ vì nam ca sĩ Adam Duritz.

Khi mỹ nhân Hollywood hẹn hò người yêu cũ của bạn thân: Selena Gomez vẫn giữ được tình chị em thân thiết, Jennifer Aniston và Courteney Cox từng nghỉ chơi nhau - Ảnh 5.

Vào năm 1995, Jennifer Aniston từng bị chụp lại có hành động thân thiết với Adam Duritz trong một bữa tiệc tại nhà ở Los Angeles. Ngôi nhà thuộc sở hữu của bạn của Adam Duritz, nữ diễn viên Samantha Mathis.

Mặc dù chưa bao giờ chính thức công khai về chuyện hẹn hò này nhưng nhiều nguồn tin cho rằng, cặp đôi đã chia tay chỉ sau vài tháng quen nhau. Trong một bài phỏng vấn, nam ca sĩ thậm chí còn tuyên bố: "Chúng tôi còn chưa ngủ với nhau".

Khi mỹ nhân Hollywood hẹn hò người yêu cũ của bạn thân: Selena Gomez vẫn giữ được tình chị em thân thiết, Jennifer Aniston và Courteney Cox từng nghỉ chơi nhau - Ảnh 6.

Courteney Cox quen biết Adam Duritz chỉ khoảng hai năm sau khi cô bạn thân Jennifer Aniston cùng nam ca sĩ chia tay. Cặp đôi bén duyên khi ngôi sao "Friends" xuất hiện trong MV "A Long December" của Adam Duritz. Tuy nhiên, mối tình này cũng kéo dài không lâu. Một nguồn tin cho hay, vì chuyện Courteney Cox hẹn hò Adam Duritz khiến cô bạn thân Jennifer Aniston không mấy hài lòng. Vợ cũ Brad Pitt từng có thời gian lạnh lùng với cô bạn thân.

Khi mỹ nhân Hollywood hẹn hò người yêu cũ của bạn thân: Selena Gomez vẫn giữ được tình chị em thân thiết, Jennifer Aniston và Courteney Cox từng nghỉ chơi nhau - Ảnh 7.

Nina Dobrev - Nikki Reed

Ian Somerhalder và Nina Dobrev bắt đầu hẹn hò sau khi cùng tham gia phim truyền hình "The Vampire Diaries" vào năm 2009. Cặp đôi hẹn hò trong bốn năm trước khi chia tay vào năm 2013. Sau khi chia tay, mối quan hệ giữa Nina Dobrev và Ian Somerhalder dường như vẫn thân thiết khi thoải mái đóng phim cùng nhau.

Khi mỹ nhân Hollywood hẹn hò người yêu cũ của bạn thân: Selena Gomez vẫn giữ được tình chị em thân thiết, Jennifer Aniston và Courteney Cox từng nghỉ chơi nhau - Ảnh 8.

Không lâu sau đó, Ian Somerhalder bắt đầu hẹn hò với ngôi sao "Chạng Vạng" Nikki Reed - cô bạn thân của Nina Dobrev. Vào năm 2017, cặp đôi quyết định gắn kết với nhau bằng một đám cưới lãng mạn. Không lâu sau đó, Nina Dobrev tuyên bố, cô sẽ rời khỏi phim truyền hình "The Vampire Diaries".

Khi mỹ nhân Hollywood hẹn hò người yêu cũ của bạn thân: Selena Gomez vẫn giữ được tình chị em thân thiết, Jennifer Aniston và Courteney Cox từng nghỉ chơi nhau - Ảnh 9.

Tuy nhiên, dường như mối quan hệ giữa cả 3 không hề xấu như nhiều người nghĩ, bằng chứng là Nina Dobrev vẫn chụp hình với Ian Somerhalder và Nikki Reed một cách bình thường.

Khi mỹ nhân Hollywood hẹn hò người yêu cũ của bạn thân: Selena Gomez vẫn giữ được tình chị em thân thiết, Jennifer Aniston và Courteney Cox từng nghỉ chơi nhau - Ảnh 10.

Emma Roberts - Dianna Agron

Cháu gái "Người đàn bà đẹp" Julia Roberts - nữ diễn viên Emma Roberts và Dianna Agron có mối quan hệ bạn bè vô cùng thân thiết. Emma Roberts bắt đầu hẹn hò với nam diễn viên Alex Pettyfer khi họ gặp nhau trên trường quay bộ phim "Wild Child" vào năm 2008. Không lâu sau đó, mối quan hệ giữa cả hai cũng kết thúc một cách nhanh chóng.

Khi mỹ nhân Hollywood hẹn hò người yêu cũ của bạn thân: Selena Gomez vẫn giữ được tình chị em thân thiết, Jennifer Aniston và Courteney Cox từng nghỉ chơi nhau - Ảnh 11.

Năm 2011, Alex Pettyfer nảy sinh mối quan hệ với bạn thân của "bồ cũ" là Dianna Agron trên trường quay phim "I Am Number Four". Mối quan hệ kéo dài vài tháng rồi cũng nhanh chóng kết thúc. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Emma và Dianna vẫn thân thiện trong nhiều năm qua.

Kylie Jenner - Gigi Hadid

Ít ai biết, trước khi Kylie Jenner và Tyga đến với nhau, nàng tỷ phú từng có thời gian hẹn hò với Cody Simpson. Cặp đôi có khoảng thời gian hẹn hò ngắn ngủi vào năm 2011.

Khi mỹ nhân Hollywood hẹn hò người yêu cũ của bạn thân: Selena Gomez vẫn giữ được tình chị em thân thiết, Jennifer Aniston và Courteney Cox từng nghỉ chơi nhau - Ảnh 12.
Khi mỹ nhân Hollywood hẹn hò người yêu cũ của bạn thân: Selena Gomez vẫn giữ được tình chị em thân thiết, Jennifer Aniston và Courteney Cox từng nghỉ chơi nhau - Ảnh 13.

Vài năm sau, Cody Simpson bắt đầu hẹn hò với Gigi Hadid. Cặp đôi hẹn hò được hai năm thì chia tay. Gigi Hadid có mối quan hệ thân thiết với chị em Kendall Jenner và Kylie Jenner. Nhiều người nghĩ việc Gigi Hadid hẹn hò với "bồ cũ" của bạn sẽ gây ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa hai người. Nhưng điều đó hoàn toàn không có tác động vào tình bạn của Gigi và Kylie Jenner.

Khi mỹ nhân Hollywood hẹn hò người yêu cũ của bạn thân: Selena Gomez vẫn giữ được tình chị em thân thiết, Jennifer Aniston và Courteney Cox từng nghỉ chơi nhau - Ảnh 14.

Kate Hudson - Cameron Diaz

Cameron Diaz và Kate Hudson từng có mối quan hệ với cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez. Kate Hudson có thời gian hẹn hò với Alex Rodriguez vào năm 2009. Còn Cameron Diaz đến với cầu thủ này vào năm 2010.

Khi mỹ nhân Hollywood hẹn hò người yêu cũ của bạn thân: Selena Gomez vẫn giữ được tình chị em thân thiết, Jennifer Aniston và Courteney Cox từng nghỉ chơi nhau - Ảnh 15.

Một nguồn tin cho biết, vì chuyện này mà mối quan hệ giữa hai nữ diễn viên không được hòa thuận. Kate Hudson cho rằng, Cameron Diaz làm như vậy để "trả thù" cho việc cô từng hẹn hò với Justin Timberlake - bạn trai cũ của bạn thân.

Khi mỹ nhân Hollywood hẹn hò người yêu cũ của bạn thân: Selena Gomez vẫn giữ được tình chị em thân thiết, Jennifer Aniston và Courteney Cox từng nghỉ chơi nhau - Ảnh 16.

Tuy vậy, sau đó hai nữ diễn viên lại vẫn thân thiết với nhau. Thậm chí cả hai còn cùng tiệc tùng vui vẻ tại bữa tiệc hậu Oscar 2012 của Vanity Fair và ngồi cùng nhau trong cuộc phỏng vấn với Interview năm 2013.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm