Khi lũ bạn thân đến thăm bệnh: Ăn hết hoa quả, bánh, sữa, bỏ đứa ốm ngồi một góc bơ vơ

Thiên Ái, Theo Trí Thức Trẻ 20:23 29/06/2017

Thực ra là, nhóm bạn thân đùa vui với mong muốn giúp thành viên bị ốm lấy lại nụ cười sau quãng thời gian nằm viện mệt mỏi, buồn chán.

Nếu từng có bạn thân, chắc chắn bạn sẽ phì cười khi nhìn thấy hình ảnh này. Đó là khoảnh khắc đáng yêu của một nhóm 5 cô gái. Họ là những người bạn rất thân của nhau. Vì có một thành viên bị ốm phải nhập viện nên cả bốn cô nương còn lại kéo vào viện thăm bệnh. 

Thay vì quan tâm, hỏi han bạn, các cô gái lại bày trò ăn hết hoa quả và bánh sữa của người bệnh rồi túm tụm chụp ảnh selfie mặc cho con bạn ngồi ở một góc trông theo bất lực. Dĩ nhiên, hành động này của các cô gái chỉ là đùa vui, mong muốn giúp người bạn bị ốm lấy lại nụ cười sau quãng thời gian nằm viện mệt mỏi, buồn chán.

Khi lũ bạn thân đến thăm bệnh: Ăn hết hoa quả, bánh, sữa, bỏ đứa ốm ngồi một góc bơ vơ - Ảnh 1.

Bức ảnh 4 cô bé giả vờ trêu bạn bị ốm khiến người xem không nhịn được cười.

Mặc khác, việc cả nhóm nghịch ngợm, không ngại "sống đúng bản chất" như thế trước mặt người bệnh nói lên họ là những người bạn cực kỳ thân thiết của nhau. Có ai nỡ giận đám bạn tinh nghịch nhưng luôn sẵn sàng dành những tình cảm ấm áp nhất cho nhau, cơ chứ?

Bức ảnh về nhóm bạn tinh nghịch làm trò trong lúc đi thăm một thành viên khác bị ốm, sau khi đăng tải lên mạng, nhận được hơn 20.000 lượt quan tâm. Nhiều người thừa nhận, bức ảnh khiến họ cay mắt khi nhớ lắm những người bạn thân thiết, trong sáng của mình thuở "nhất quỷ nhì ma".

Khi lũ bạn thân đến thăm bệnh: Ăn hết hoa quả, bánh, sữa, bỏ đứa ốm ngồi một góc bơ vơ - Ảnh 2.

Tụi bạn thân vào viện thăm bệnh, đứa bị bệnh là đứa khổ nhất!

Liên hệ với Đỗ Thị Thanh Giang, chủ nhân bức ảnh. Giang cho biết: "Hình ảnh này được tụi mình chụp hôm 27/6 vừa qua lúc vào viện thăm bạn. Bạn mình (đứa ngồi sau) bị bệnh phổi khá nặng, ho ra máu nên phải cấp cứu. Lúc tụi mình đến thăm, bạn đã đỡ phần nào rồi. Tất cả chúng mình là bạn cùng lớp. Chơi rất thân với nhau. Vì bạn thân nên tụi mình mới trêu nhau vậy chứ cũng không có ý gì với bạn". 

"Bánh, sữa với hoa quả là tụi mình mang vào thăm bạn rồi sẵn ăn luôn cho vui chứ không phải tụi mình lấy của bạn", Giang thay mặt nhóm giải thích thêm. 

Các cô gái trong bức ảnh năm nay sẽ lên lớp 11. Tình bạn thân thời cấp 3 với cả nhóm vô cùng quý giá. Nó là thứ tình cảm khó quên nhất thời cấp 3. Các bạn trẻ cùng học, cùng chơi, cùng chia sẻ với nhau những khoảnh khắc tuổi trẻ đáng nhớ. Khi nghe tin bạn bị ốm, cả nhóm đã nghĩ khi vào thăm sẽ làm gì cho bạn được vui, thế là cả bọn đã bày ra trò này.

Nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhóm bạn của Thanh Giang vô cùng bất ngờ xen lẫn thích thú.

Cùng xem một số hình ảnh dễ thương khác của nhóm bạn thân tinh nghịch thu hút sự chú ý của dân mạng những giờ vừa qua nhé!

Khi lũ bạn thân đến thăm bệnh: Ăn hết hoa quả, bánh, sữa, bỏ đứa ốm ngồi một góc bơ vơ - Ảnh 3.

5 cô gái là bạn rất thân của nhau.

Khi lũ bạn thân đến thăm bệnh: Ăn hết hoa quả, bánh, sữa, bỏ đứa ốm ngồi một góc bơ vơ - Ảnh 4.

Các cô gái cùng học, cùng chơi, cùng động viên nhau vượt qua khó khăn.

Khi lũ bạn thân đến thăm bệnh: Ăn hết hoa quả, bánh, sữa, bỏ đứa ốm ngồi một góc bơ vơ - Ảnh 5.

Khoảnh khắc đáng yêu của nhóm các cô nàng tinh nghịch được dân mạng chia sẻ.

Khi lũ bạn thân đến thăm bệnh: Ăn hết hoa quả, bánh, sữa, bỏ đứa ốm ngồi một góc bơ vơ - Ảnh 6.

Ai từng có một tình bạn thế này chắc sẽ hiểu họ quý trọng nó đến thế nào!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm