Khi đồ ăn cũng biết làm trò hề “mua vui” cho con người: Xem xong loạt ảnh này, thách bạn không mở miệng cười đấy!

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:24 15/11/2020

Đồ ăn sinh ra đôi lúc không chỉ để ăn các bạn ạ!

Thực tế chứng minh rằng những hình ảnh càng hài hước và độc lạ thì càng nhận về lượng tương tác "khủng" trên mạng xã hội. Ai mà chẳng thích bản thân có những phút giây thư giãn thật sảng khoái thay vì chỉ cắm mặt vào những drama, tin tức tiêu cực. Nếu ngày hôm nay của bạn quá nhạt nhẽo, vậy thì hãy thử "tiếp muối" bằng loạt ảnh đồ ăn thức uống cực viral dưới đây xem!

Khi một quả cam đang bận làm việc thì trông sẽ như thế nào?

Khi đồ ăn cũng biết làm trò hề “mua vui” cho con người: Xem xong loạt ảnh này, thách bạn không mở miệng cười đấy! - Ảnh 1.

Thằng con trai tôi dành hẳn 3 tiếng đồng hồ chỉ để làm cái thứ này!

Khi đồ ăn cũng biết làm trò hề “mua vui” cho con người: Xem xong loạt ảnh này, thách bạn không mở miệng cười đấy! - Ảnh 3.

Năng lượng bánh Cheetos, biến hình!!!

Khi đồ ăn cũng biết làm trò hề “mua vui” cho con người: Xem xong loạt ảnh này, thách bạn không mở miệng cười đấy! - Ảnh 5.

Khi bạn muốn thu hoạch thật nhiều cà rốt nhưng độ lớn của cái xe thì không cho phép…

Khi đồ ăn cũng biết làm trò hề “mua vui” cho con người: Xem xong loạt ảnh này, thách bạn không mở miệng cười đấy! - Ảnh 7.

Kết cục của một chú mèo tham ăn.

Khi đồ ăn cũng biết làm trò hề “mua vui” cho con người: Xem xong loạt ảnh này, thách bạn không mở miệng cười đấy! - Ảnh 9.

Giáng sinh đến rồi, cùng trang trí cây thông Noel thôi!

Khi đồ ăn cũng biết làm trò hề “mua vui” cho con người: Xem xong loạt ảnh này, thách bạn không mở miệng cười đấy! - Ảnh 11.

Trồng được trái bơ to "sương sương" cỡ này thôi!

Khi đồ ăn cũng biết làm trò hề “mua vui” cho con người: Xem xong loạt ảnh này, thách bạn không mở miệng cười đấy! - Ảnh 13.

Ủa, Halloween qua lâu rồi cơ mà??!

Khi đồ ăn cũng biết làm trò hề “mua vui” cho con người: Xem xong loạt ảnh này, thách bạn không mở miệng cười đấy! - Ảnh 15.

Rảnh rỗi sinh nông nổi chính là đây.

Khi đồ ăn cũng biết làm trò hề “mua vui” cho con người: Xem xong loạt ảnh này, thách bạn không mở miệng cười đấy! - Ảnh 17.

Mì gì mà ngộ nghĩnh nhỉ, lạ lùng nhỉ?

Khi đồ ăn cũng biết làm trò hề “mua vui” cho con người: Xem xong loạt ảnh này, thách bạn không mở miệng cười đấy! - Ảnh 19.

Nhìn cái bánh như vầy rồi ai mà dám ăn!

Khi đồ ăn cũng biết làm trò hề “mua vui” cho con người: Xem xong loạt ảnh này, thách bạn không mở miệng cười đấy! - Ảnh 21.

Nguồn: Bored Panda

Khi đồ ăn cũng biết làm trò hề “mua vui” cho con người: Xem xong loạt ảnh này, thách bạn không mở miệng cười đấy! - Ảnh 22.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm