Khi bố mẹ cho đi chụp hình và các mẫu nhí không chịu hợp tác thì kết quả sẽ khiến nhiều người bật cười nghiêng ngả

Nam An, Theo Helino 16:05 04/09/2018

Khi được bố mẹ cho đi chụp hình, thay vì vui vẻ tạo dáng hay vui cười hết cỡ như tưởng tượng thì một số "mẫu nhí" lại không thể hợp tác, kết quả là sẽ cho ra đời những bức hình hờn dỗi, mếu máo vô cùng đáng yêu.

Ngay từ khi mới chào đời, các bậc cha mẹ luôn muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc ngộ nghĩnh đáng yêu của các thiên thần nhỏ trong từng giai đoạn phát triển. Chính vì thế, nhiều dịch vụ chụp hình nghệ thuật, hay đúc tượng tay, chân cho các bé sơ sinh cũng được dịp phát triển và được nhiều bậc phụ huynh ủng hộ. 

Nhưng do con nhỏ, vẫn chưa quen với thế giới xung quanh, nên mỗi khi được cho đi chụp hình các em nhỏ thường tỏ ra sợ hãi; òa khóc nức nở khi thấy ánh đèn flash và ống kính máy ảnh chĩa về phía mình. Mặc cho bố mẹ và các thợ chụp hình chọc cười, hướng dẫn tạo dáng thì các thiên thần vẫn tỏ ra "không hợp tác", liên tục mếu máo, gào thét vì quá sợ hãi.

Khi bố mẹ cho đi chụp hình và các mẫu nhí không chịu hợp tác thì kết quả sẽ khiến nhiều người bật cười nghiêng ngả - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười. Ảnh chụp màn hình

Cũng trong tình cảnh tương tự, tài khoản P.P đã chia sẻ hình ảnh cô cháu gái bé bỏng đang nhắm mắt khóc cạn nước mắt khi được chụp hình trong group Không Sợ Chó khiến nhiều người bật cười. "Cháu nhà người ta khác với cháu nhà mình", tài khoản P.P chia sẻ. 

Kèm theo đó là hình ảnh biểu cảm đối lập nhau của hai em bé trong bức hình lưu niệm. Thay vì nhoẻn miệng cười dễ thương rồi ngoan ngoãn tạo dáng để nhiếp ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ thì cháu của P.P lại khóc thét ăn vạ, nhất quyết không chịu hợp tác. 

Khi bố mẹ cho đi chụp hình và các mẫu nhí không chịu hợp tác thì kết quả sẽ khiến nhiều người bật cười nghiêng ngả - Ảnh 2.

Tuy chật vật là thế, nhưng biểu cảm của cô bé lại khiến nhiều người ngạc nhiên và thích thú. dẫu biểu cảm và tạo dáng không được chuyên nghiệp, nhưng khoảnh khắc có một không hai này sẽ là một kỉ niệm khó quên đối với các bé khi trưởng thành. 

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng không quên chia sẻ hình ảnh những thiên thần của gia đình mình trong bộ dạng khóc mếu khi được chụp hình, đồng thời bày tỏ đồng cảm với những vất vả của các bậc cha mẹ khi cố gắng tạo dáng, chọc cười cho con khi chụp ảnh. 

Khi bố mẹ cho đi chụp hình và các mẫu nhí không chịu hợp tác thì kết quả sẽ khiến nhiều người bật cười nghiêng ngả - Ảnh 3.

Không chịu ngồi đây đâu và hướng ánh mắt cầu cứu bố mẹ khi được cho đi chụp hình. Nguồn: facebook Tuyền Ve

Khi bố mẹ cho đi chụp hình và các mẫu nhí không chịu hợp tác thì kết quả sẽ khiến nhiều người bật cười nghiêng ngả - Ảnh 4.

Mặc đồ thật đẹp rồi nhưng con vẫn không cảm thấy thoải mái như ở nhà. Nguồn: facebook Phan Gấm

Khi bố mẹ cho đi chụp hình và các mẫu nhí không chịu hợp tác thì kết quả sẽ khiến nhiều người bật cười nghiêng ngả - Ảnh 5.

Con nhà người ta nằm rõ ngoan nhưng con nhà mình phải khóc hết nước mắt mới chịu. Nguồn: facebook Dương Ngọc Lan

Khi bố mẹ cho đi chụp hình và các mẫu nhí không chịu hợp tác thì kết quả sẽ khiến nhiều người bật cười nghiêng ngả - Ảnh 6.

Nguồn: facebook Phương Nghi

Khi bố mẹ cho đi chụp hình và các mẫu nhí không chịu hợp tác thì kết quả sẽ khiến nhiều người bật cười nghiêng ngả - Ảnh 7.

Chụp ảnh là việc của bố mẹ, nhưng khóc là việc của con. Nguồn: facebook Nguyễn Thị Hằng

Khi bố mẹ cho đi chụp hình và các mẫu nhí không chịu hợp tác thì kết quả sẽ khiến nhiều người bật cười nghiêng ngả - Ảnh 8.

Nguồn: facebook Thái Tú

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm