Khéo như Lâm Tâm Như: Chỉ đăng ảnh 1 mình trong ngày lễ Thất Tịch nhưng lời lẽ với Hoắc Kiến Hoa lại gây chú ý

Nhã An, Theo Helino 22:29 07/08/2019

Trải bao giông bão, Lâm Tâm Như vẫn ý nhị dành tặng cho ông xã Hoắc Kiến Hoa những lời chúc ngọt ngào.

Ngày Thất Tịch (7/7 âm) vốn được coi là ngày lễ tình yêu của giới trẻ Trung Quốc. Vào ngày này, các cặp đôi dành tặng nhau những lời ngọt ngào và chân thành nhất. Đặc biệt là với những cặp đôi Cbiz, nhất cử nhất động đều được netizen soi xét, đặt lên bàn cân so sánh, "soi" ẩn ý.

Không bỏ lỡ ngày lễ quan trọng này, Lâm Tâm Như cũng đã chia sẻ hình ảnh của bản thân. Dù rằng vắng bóng ông xã Hoắc Kiến Hoa nhưng nàng "Hạ Tử Vy" cực khéo léo bày tỏ tình cảm, "tỏ tình" với ông xã: "Chỉ cần trong tim có tình yêu thì ngày nào cũng là ngày tình nhân. Chúc mọi người Thất Tịch vui vẻ", kèm theo hình ảnh tạo dáng với trái tim ngọt ngào.

Khéo như Lâm Tâm Như: Chỉ đăng ảnh 1 mình trong ngày lễ Thất Tịch nhưng lời lẽ với Hoắc Kiến Hoa lại gây chú ý - Ảnh 1.

Hình ảnh bà xã Hoắc Kiến Hoa chia sẻ về ngày Thất Tịch

Khéo như Lâm Tâm Như: Chỉ đăng ảnh 1 mình trong ngày lễ Thất Tịch nhưng lời lẽ với Hoắc Kiến Hoa lại gây chú ý - Ảnh 2.

Dù rằng chẳng chụp cùng ông xã, nhưng cách mà Lâm Tâm Như bày tỏ tình cảm cho thấy nữ diễn viên đang đắm chìm trong hạnh phúc

Còn nhớ, 1 năm trước, vào đúng ngày Thất Tịch, Lâm Tâm Như cũng chiêu đãi fan bằng hình ảnh siêu tình tứ của 2 vợ chồng. Lần đầu tiên, Lâm Tâm Như chia sẻ ảnh được ông xã thể hiện tình cảm bằng một nụ hôn lên má. Mặc dù trải qua nhiều tin đồn "từ trên trời rơi xuống" nhưng cặp đôi ngày càng bền bỉ khẳng định hạnh phúc đích thực.

Khéo như Lâm Tâm Như: Chỉ đăng ảnh 1 mình trong ngày lễ Thất Tịch nhưng lời lẽ với Hoắc Kiến Hoa lại gây chú ý - Ảnh 3.

Nguồn: Sina, QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm