Có ai như Hoắc Kiến Hoa: Chụp ảnh kỷ niệm 3 năm đám cưới với Lâm Tâm Như lại bị fan nghi là photoshop

Beaver, Theo Helino 19:45 03/08/2019

Sau khi kết hôn, vợ chồng Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như thường xuyên dính tin đồn ly hôn vì ít có những hành động thân mật trước màn ảnh.

Ngày 2/8, một netizen gây xôn xao khi đăng tải hình ảnh mới nhất của vợ chồng Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như. Người này cho biết, buổi tối ngày hôm đó, cặp đôi này đã cùng đi ăn với người bạn thân Tề Tần, sau khi ăn xong, Hoắc Kiến Hoa có vẻ mệt mỏi, đôi mắt sưng vù và có chút men say. Dù thế, vẫn có thể thấy được hành động thân mật, ngọt ngào của cặp đôi "Khuynh Thế Hoàng Phi".

Có ai như Hoắc Kiến Hoa: Hiếm khi chụp ảnh thân mật với bà xã lại bị fan nghi là photoshop   - Ảnh 1.

Netizen tiết lộ vô tình gặp được vợ chồng Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa.

Có ai như Hoắc Kiến Hoa: Hiếm khi chụp ảnh thân mật với bà xã lại bị fan nghi là photoshop   - Ảnh 2.

Hoắc Kiến Hoa thân mật bên bà xã.

Điều bất ngờ là, ngay sau khi đăng tải hình ảnh, netizen này đã bị 1 bộ phận không nhỏ người hâm mộ chửi rủa, chỉ trích. Họ cho rằng tấm hình này là giả và trông Hoắc Kiến Hoa rất thiếu tự nhiên, giống như là được photoshop lên vậy. Không chỉ thế, fan còn phóng to từng góc của bức ảnh để tìm "sơ hở" và kết luận rằng đôi mắt của Hoắc Kiến Hoa không có điểm sáng nên đây đích thị là ảnh ghép. Hành động của nhóm fan này đã khiến cho không ít người cảm thấy bất mãn và 1 cuộc khẩu chiến dữ dội đã xảy ra trên mạng xã hội.

Có ai như Hoắc Kiến Hoa: Hiếm khi chụp ảnh thân mật với bà xã lại bị fan nghi là photoshop   - Ảnh 3.

Fan đấu tranh nội bộ xem bức ảnh này là thật hay giả.

Vì chứng minh bức ảnh là thật, bạn bè của cặp đôi Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như đã chia sẻ thêm những bức ảnh khác trong buổi tụ hội này. Có thể thấy được Hoắc Kiến Hoa vẫn vô cùng thân mật bên bà xã và gương mặt của Lâm Tâm Như cũng tràn đầy hạnh phúc. Ngoài việc tụ tập với bạn bè thì còn 1 nguyên nhân hết sức quan trọng khiến cho Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như thân mật bên nhau vào ngày 2/8. Đó là vì vào ngày này 3 năm trước, cặp đôi đã tổ chức đám cưới ở Đài Bắc. Có thể thấy, kết hôn được 3 năm, dù có vô số tin đồn nhưng tình cảm của họ vẫn trước sau như một.

Có ai như Hoắc Kiến Hoa: Hiếm khi chụp ảnh thân mật với bà xã lại bị fan nghi là photoshop   - Ảnh 4.
Có ai như Hoắc Kiến Hoa: Hiếm khi chụp ảnh thân mật với bà xã lại bị fan nghi là photoshop   - Ảnh 7.

Dường như cặp đôi này đã tổ chức kỷ niệm 3 năm ngày cưới.

Nguồn: ifeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Những trường hợp bị phạt tiền nếu không đổi Chứng minh nhân dân sang thẻ Căn cước gắn chip

  Dưới đây là 6 trường hợp bị phạt tiền nếu không thực hiện đổi từ Chứng minh thư sang thẻ Căn cước công dân gắn chip theo quy định.
 • Đọc thêm