Khen thưởng, động viên cô và trò hoàn thành lớp học trong khu cách ly tập trung

Thanh Hiếu, Theo VOV 09:10 15/11/2021

Sau 14 ngày tổ chức dạy học trong khu cách ly đảm bảo an toàn, lãnh đạo địa phương tặng giấy khen cho cô giáo vì đã có thành tích xuất sắc trong "lớp học đặc biệt trong khu cách ly tập trung".

Huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình vừa tặng giấy khen cho cô giáo Phan Thị Thảo Quyên, giáo viên Trường tiểu học Sơn Hóa, huyện Tuyên Hóa đã có thành tích trong công tác dạy học trong khu cách ly phòng, chống dịch Covid-19.

Khen thưởng, động viên cô và trò hoàn thành lớp học trong khu cách ly tập trung - Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo huyện Tuyên Hóa tặng giấy khen cho cô giáo Phan Thị Thảo Quyên (Ảnh: Văn Tư)

Ngay sau khi các học sinh và giáo viên hoàn thành cách ly tập trung 14 ngày, lãnh đạo huyện Tuyên Hóa đã đến khu cách ly của huyện để thăm hỏi, động viên giáo viên và học sinh tại đây. Huyện này cũng hỗ trợ cô giáo Phan Thị Thảo Quyên số tiền 3 triệu đồng; hỗ trợ 4 phụ huynh cùng cách ly tập trung để chăm sóc các em học sinh mỗi phụ huynh 1 triệu đồng.

Trước đó, sau khi phát hiện 1 học sinh tại Trường tiểu học Sơn Hóa là F0, toàn bộ học sinh và giáo viên tại 1 lớp học đã được đưa đi cách ly tập trung. Với chủ trương thích ứng, linh hoạt, “tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”, huyện Tuyên Hóa đã quyết định triển khai một "lớp học đặc biệt" ngay trong khu cách ly tập trung của huyện để dạy học cho 29 học sinh là các F1.

Ông Lê Nam Giang, Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, trong thời gian cách ly tập trung 14 ngày, cô giáo và học sinh đang cách ly đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học trong điều kiện khó khăn.

“Từ đầu tháng đã triển khai học, xã có ổ dịch phát sinh thì chuyển sang học trực tuyến, thích ứng linh hoạt. Lớp 1 đó có 1 em bị F0 nên huyện quyết định cho cách ly cả lớp tại trung tâm cách ly F1 của huyện, tổ chức bàn ghế và cho cô trò dạy và học ngay trong khu cách ly”, ông Giang nói.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm