Khẩu trang 4 lớp thế hệ mới có gì khác so với khẩu trang thường dùng mà liên tục “cháy hàng”?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 11/09/2020

Khẩu trang là item không thể thiếu khi ra đường vào mùa dịch này, lựa chọn khẩu trang vừa bảo vệ bạn khỏi vi khuẩn, khói bụi, vừa cho bạn cảm giác dễ chịu khi đeo trong nhiều giờ khiến cho nhiều người thực sự đau đầu.

Từ khi dịch bệnh xuất hiện, khẩu trang trở thành vật bất ly thân của nhiều người, đặc biệt đối với những ai phải đi làm, đi học, tập trung chỗ đông người. Khẩu trang giúp chúng ta hạn chế hít phải giọt dịch từ người bị lây nhiễm virus khi nói chuyện, tiếp xúc, từ đó có thể làm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm virus COVID-19.

Khẩu trang 4 lớp thế hệ mới có gì khác so với khẩu trang thường dùng mà liên tục “cháy hàng”? - Ảnh 1.

Chiếc khẩu trang trở thành vật bất ly thân của nhiều người nhưng lại dễ khiến bạn không thoải mái và gây ra nhiều vấn đề về da

Thế nhưng, chẳng dễ chịu chút nào khi những chiếc khẩu trang thông thường bạn đeo lại hay gây ra cảm giác ngứa rát trên da và nhiều vấn đề về da khác nữa. Tệ hơn là đeo khẩu trang được vài giờ bạn sẽ cảm thấy tai rất đau. Lý do là dây đeo mảnh, cứng và siết chặt tạo áp lực lên vành tai của bạn.

Anh Nguyễn Việt Anh (Nhân viên văn phòng) chia sẻ: "Công ty anh yêu cầu toàn bộ nhân viên phải đeo khẩu trang trong giờ làm việc, việc đeo khẩu trang thông thường khiến cho anh cảm thấy rất khó chịu…". Chị Nguyễn Kim Hoa (Nhân viên văn phòng) cũng cho biết: "Mình cảm thấy không thoải mái khi đeo khẩu trang thông thường vì bị đau tai, da mặt bí… Mình và mấy chị em ở công ty đang tìm kiếm một loại khẩu trang vừa an toàn và giúp cho việc sử dụng cả ngày dễ chịu hơn".

Đã đến lúc, bạn nên tìm cho mình một item thân thiện hơn để sống chung với khói bụi, sống chung với tình hình dịch bệnh chưa có dấu hiệu kết thúc như hiện nay.

Đi tìm sản phẩm khẩu trang thân thiện với người dùng mùa dịch

Hiểu được những bất tiện khi phải đeo khẩu trang liên tục hàng ngày, hàng giờ, phiên bản khẩu trang 4 lớp kháng khuẩn mới vô cùng tiện dụng đã ra đời: Vừa bảo vệ bạn khỏi các vi khuẩn, khói bụi, vừa cho bạn cảm giác dễ chịu và an toàn khi sử dụng trong nhiều giờ. Đây cũng là sản phẩm được nhiều người tìm mua tại các hiệu thuốc khiến sản phẩm luôn trong tình trạng cháy hàng, vậy điều gì khiến cho sản phẩm khẩu trang này hot đến thế?

Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm này chính là phần dây đeo với bản to và mềm mại, có thể đeo suốt 24 giờ mà không gây cảm giác đau tai. Dây đeo được sản xuất theo công nghệ hiện đại bậc nhất nên rất mềm và co giãn một chiều khiến người đeo không có cảm giác đau tai dù mang cả ngày dài.

Khẩu trang 4 lớp thế hệ mới có gì khác so với khẩu trang thường dùng mà liên tục “cháy hàng”? - Ảnh 2.
Khẩu trang 4 lớp thế hệ mới có gì khác so với khẩu trang thường dùng mà liên tục “cháy hàng”? - Ảnh 3.

Khẩu trang 4 lớp thế hệ mới sở hữu nhiều đặc tính ưu việt hơn so với các loại khẩu trang thông thường

Nếu như những chiếc khẩu trang thông thường khiến bạn cảm thấy khó chịu, ngứa rát khi đeo, vải dễ bị xù lông và rất đau tai vì dây thun cứng, tiết diện nhỏ… thì chiếc khẩu trang thế hệ mới này sẽ khắc phục tất cả những nhược điểm trên. Bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu khi sử dụng bởi chất liệu vải mịn, đeo không bị rát mặt, không đau tai.

Khẩu trang 4 lớp thế hệ mới có gì khác so với khẩu trang thường dùng mà liên tục “cháy hàng”? - Ảnh 4.

Siêu phẩm khẩu trang 4 lớp thế hệ mới ưu việt hơn hẳn các loại khẩu trang thông thường

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm