Khánh Vy giờ trông "xinh chảnh" hơn mấy bậc, đúng chuẩn vừa đẹp vừa thông minh rồi đây này

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:44 31/05/2021

Nhờ đổi chút style makeup mà trông Khánh Vy cuốn hút hơn hẳn!

Khánh Vy là một cô gái thông minh và học rất giỏi, điều này ai cũng công nhận nhưng ở mảng định hình phong cách thì cô lại chưa thật sự tạo được ấn tượng với cộng đồng mạng. Về cơ bản, Khánh Vy cũng thuộc tuýp xinh xắn, có ngoại hình sáng nhưng vì cứ quẩn quanh trong mấy style loè loẹt nên hình ảnh của cô mới có phần nhạt nhoà.

Nhưng đó chỉ là Khánh Vy của 1 năm trở về trước thôi nhé vì dạo gần đây, cô hot girl siêu ngoại ngữ này bắt đầu lột xác ngoạn mục ra phết rồi. Khánh Vy của hiện tại giờ đã biết ăn diện, biết chải chuốt rất tây và "chanh xả" mà không tạo cảm giác khiên cưỡng hay phản cảm gì hết!

Khánh Vy giờ trông xinh chảnh hơn mấy bậc, đúng chuẩn vừa đẹp vừa thông minh rồi đây này - Ảnh 3.

Thay vì cứ lặp đi lặp lại hình ảnh "xì tin" trước kia, Khánh Vy giờ đã đi theo hình ảnh trưởng thành hơn với các tông makeup nâu, đất đủ chững chạc nhưng không tạo cảm giác quá "dừ". Kết hợp với những kiểu tóc buông lơi chuẩn trend, các đường nét trên gương mặt Khánh Vy cũng mềm mại, nữ tính hơn nhiều.

Đúng là không có cô gái nào tẻ nhạt, chỉ là cô ấy biết làm đẹp hay chưa. Nói không ngoa, Khánh Vy giờ đã ở ngưỡng đẹp toàn diện: đẹp từ tri thức và chỉn chu hơn ở khoản ngoại hình. Và cứ thế này thì Khánh Vy càng đúng chuẩn "con nhà người ta" trong truyền thuyết rồi đấy.

Ảnh: Instagram NV

Khánh Vy giờ trông xinh chảnh hơn mấy bậc, đúng chuẩn vừa đẹp vừa thông minh rồi đây này - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm