Khánh Vân thực hiện thử thách make-up trên gương mặt đã được trang điểm kỹ lưỡng?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:40 01/04/2021

Liệu Khánh Vân có làm tốt những thử thách mà giám khảo đưa ra?

Trong tập 3 Road To Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân phải trải qua một buổi kiểm tra đặc biệt về định hình phong cách cá nhân trong thời gian ngắn dưới sự quan sát khắt khe của các khách mời: Stylist Trần Đạt, chuyên gia trang điểm - làm tóc Quân Nguyễn và Pu Lê.

Teaser tập 3 Road To Miss Universe 2020

Khánh Vân thực hiện thử thách make-up trên gương mặt đã được trang điểm kỹ lưỡng? - Ảnh 2.

Là những người anh em thân thiết với nhau trong công việc và đời sống, các khách mời không ngần ngại đưa ra những yêu cầu cao buộc Khánh Vân phải nỗ lực chứng minh bản thân. Cặp đôi Quân Nguyễn và Pu Lê cho Khánh Vân thử thách phải hoàn thành một layout trong vòng 15 phút.

Stylist Trần Đạt cũng không kém khi ra đề: "Anh Quân cho em 15 phút thì anh không thể nào cho em nhiều hơn, cho em 5 phút thôi". Nhận nhiệm vụ từ khách mời, Khánh Vân hơi bối rối nhưng cô nhanh chóng tiến đến bàn trang điểm để thực hiện. Tuy nhiên, điều khiến khán giả khó hiểu là gương mặt của Khánh Vân trước khi thực hiện thử thách đã được trang điểm rồi, vậy thì cô nàng sẽ thay đổi như thế nào đây?

Khánh Vân thực hiện thử thách make-up trên gương mặt đã được trang điểm kỹ lưỡng? - Ảnh 3.
Khánh Vân thực hiện thử thách make-up trên gương mặt đã được trang điểm kỹ lưỡng? - Ảnh 4.

Khánh Vân xuất hiện với gương mặt đã trang điểm kỹ lưỡng

Khánh Vân thực hiện thử thách make-up trên gương mặt đã được trang điểm kỹ lưỡng? - Ảnh 5.
Khánh Vân thực hiện thử thách make-up trên gương mặt đã được trang điểm kỹ lưỡng? - Ảnh 6.

Gương mặt được trang điểm lần 2 trông cũng không khác lắm

Ở một diễn biến khác, khi thấy Khánh Vân mặc một bộ đồ bước ra, stylist Trần Đạt thẳng thắn nhắc nhở: "Có nặng nề với em quá không? Mặc ở một sự kiện nào đó chứ để đi sân bay, một sự kiện đặc biệt để em bắt đầu hành trình của mình thì không!". Liền sau đó là hình ảnh Khánh Vân bật khóc nức nở. Chuyện gì xảy ra khiến Khánh Vân không thể giữ được cảm xúc?

Khánh Vân thực hiện thử thách make-up trên gương mặt đã được trang điểm kỹ lưỡng? - Ảnh 7.

Tập 3 series Road To Miss Universe lên sóng vào lúc 20h00, ngày 3/4/2021 trên kênh YouTube, Facebook Miss Universe Vietnam và Vietnam Road to Miss Universe.

Photo hiện trường: Thiên An

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày