Khánh Vân đổi đầm dạ hội ngay phút chót, lý do là gì?

Mai Ami, Theo Pháp luật và bạn đọc 11:01 15/05/2021

Khánh Vân thực sự đã tỏa sáng với bộ trang phục đầy ý nghĩa này.

Trước đêm Bán kết Miss Universe 2020, Khánh Vân cùng e kíp từng nhá hàng với 4 bộ đầm dạ hội được dự đoán sẽ trình diễn trên sân khấu, khoe sắc cùng dàn mỹ nhân nóng bỏng nhất hành tinh.

Khánh Vân đổi đầm dạ hội ngay phút chót, lý do là gì? - Ảnh 2.

Nhưng dự đoán cũng chỉ là dự đoán, sát giờ lên sóng, Khánh Vân bất ngờ "quay xe" 180 độ. Nàng Hậu của chúng ta không diện một trong 4 bộ trang phục đã từng công bố trước đó, mà tỏa sáng lộng lẫy trong một thiết kế "Hừng Đông" mang sắc cam nóng bỏng.

Theo stylist Trần Đạt chia sẻ: "Bộ đầm mang vẻ đẹp của mặt trời rạng rỡ và bầu trời tươi sáng, đem theo hi vọng, bình minh, ánh nắng. Hừng đông là chuyển giao giữa bóng tối và ánh sáng... 

Lần này, Khánh Vân và ekip muốn mượn ánh sáng thiêng liêng ấy để đính kết lên chiếc váy mà mình sẽ mang sang Mỹ, đại diện cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Màu cam rất đặc biệt với Vân. Đây là màu sắc đầu tiên của chiếc áo dài mà ba của Vân vẫn đã chọn và chính tay vẽ lên chiếc áo dài cho Vân trong lần đầu tiên chạm ngõ nghành giải trí, và may mắn Vân đã có được danh hiệu Hoa khôi Áo dài nữ sinh Việt Nam năm đó. Màu cam thụ hưởng sự mạnh mẽ của màu đỏ, sự ấm áp của màu vàng".

Khánh Vân đổi đầm dạ hội ngay phút chót, lý do là gì? - Ảnh 3.

Cũng như Việt Nam và các quốc gia trên thế giới đến thời điểm hiện tại, đại dịch Covid 19 vẫn luôn khiến ai trong tất cả chúng ta đều cảm thấy bất an. Nhưng trên hết, chúng tôi tin rằng mọi thứ sẽ có sự đi lên, bởi vì tất cả chúng ta đều có chung một niềm tin rằng những điều tăm tối sẽ không tồn tại mãi, sau cơn mưa thì trời sẽ lại sáng, sau màu tối của đêm đen thì niềm tin của chúng ta sẽ vươn lên như những tia nắng đầu tiên của ngày để khởi đầu sự sống, sẽ là ánh nắng ấm áp của mặt trời ôm lấy hết thảy mọi người trong chúng ta.

Khánh Vân đổi đầm dạ hội ngay phút chót, lý do là gì? - Ảnh 4.
Khánh Vân đổi đầm dạ hội ngay phút chót, lý do là gì? - Ảnh 5.

Đó là lí do ekips chọn biểu tượng ánh sáng mặt trời mà không phải biểu tượng nào khác, đó là khao khát được vươn lên trong nghịch cảnh, đó là hy vọng, là lý tưởng, và là một niềm tin tuyệt đối rằng: ''Nếu bạn luôn hướng về phía ánh sáng Mặt Trời thì cái bóng của bạn sẽ bị đổ lại ở đằng sau. Mọi buồn phiền của chúng ta sẽ bỏ lại phía sau và nhắc chúng ta luôn hướng về phía trước giống như sự lạc quan, niềm tin vào một tương lại rực rỡ''.

Ngay từ giây phút bước ra sân khấu, Khánh Vân đã tỏa sáng như một nữ thần

Nhan sắc lộng lẫy, vóc dáng nóng bỏng gợi cảm được phô diễn qua thiết kế đầm khuyết ngực vô cùng gợi cảm, Khánh Vân có màn kết cho phần thi Trang phục dạ hội không thể lộng lẫy hơn được

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm