Khánh Thi bức xúc chuyện VĐV Ánh Viên bị mỉa mai vì thành tích tụt dốc tại Olympic, nói gì mà dân tình hưởng ứng?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 30/07/2021

Là 1 người từng chinh chiến tại các cuộc thi lớn, Khánh Thi đã có những góc nhìn đặc biệt liên quan đến kết quả thi của VĐV bơi Ánh Viên.

Hôm qua (ngày 29/7), vận động viên bơi Nguyễn Thị Ánh Viên đã đại diện Việt Nam tham dự Olympic 2020 ở nội dung bơi tự do 800m. Được rất nhiều người đặt kỳ vọng nhưng Ánh Viên lại không may mắn, cô đứng thứ 30 trong 31 kình ngư dự nội dung này. Ngay lập tức, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều ý kiến mỉa mai, nhận xét tiêu cực về kết quả của Ánh Viên.

Là 1 người từng tham dự nhiều cuộc thi, "kiện tướng dance sport" Khánh Thi đã tỏ ra vô cùng bức xúc và phẫn nộ vì chuyện netizen châm biếm, mạt sát Ánh Viên.

Trưa ngày 30/7, trên Facebook cá nhân, vợ Phan Hiển chia sẻ: "Là 1 người chơi thể thao chuyên nghiệp, chúng tôi cảm thấy bị tổn thương khi đọc những bình luận về Ánh Viên. Thi đấu thể theo có thể thành tích thay đổi. Chúng tôi luôn cần động viên. Ánh Viên là hôm nay, liệu mai có phải là chúng tôi khi thành tích chưa tốt".

Khánh Thi bức xúc chuyện VĐV Ánh Viên bị mỉa mai vì thành tích tụt dốc tại Olympic, nói gì mà dân tình hưởng ứng? - Ảnh 2.

Chỉ có gần 1 tháng chuẩn bị, Ánh Viên đã có thành tích không tốt ở nội dung bơi lội tự do 800m tại Olympic 2020

Khánh Thi bức xúc chuyện VĐV Ánh Viên bị mỉa mai vì thành tích tụt dốc tại Olympic, nói gì mà dân tình hưởng ứng? - Ảnh 3.

Thấy Ánh Viên bị dân mạng mỉa mai nặng nề, Khánh Thi bị tổn thương và bức xúc thay cho nữ vận động viên

Khánh Thi có góc nhìn rất cảm thông với Ánh Viên vì kết quả bị tụt dốc, đồng thời nữ kiện tướng dance sport vô cùng khó chịu và phẫn nộ vì đồng nghiệp bị tấn công không thương tiếc. Chia sẻ của vợ Phan Hiển được rất nhiều người yêu thể thao tán thành, đa phần đều mong Ánh Viên sẽ mạnh mẽ, giữ sức khoẻ và ổn định tinh thần để tiếp tục lấy lại phong độ trong những lần thi đấu sau.

Khánh Thi bức xúc chuyện VĐV Ánh Viên bị mỉa mai vì thành tích tụt dốc tại Olympic, nói gì mà dân tình hưởng ứng? - Ảnh 4.

Chia sẻ của Khánh Thi được rất nhiều người tán thành và ủng hộ

Khánh Thi và ông xã Phan Hiển thường xuyên tham dự các giải thể thao quốc tế và mang về thành tích đáng tự hào. Vào năm 2019, chồng Khánh Thi xuất sắc giành tấm huy chương vàng SEA Games. Gần đây, do ảnh hưởng của dịch bệnh, các giải thi đấu đều tạm hoãn tổ chức nên 2 vợ chồng dành thời gian chăm sóc các con và tích cực tập luyện chờ mùa giải mới.

Khánh Thi bức xúc chuyện VĐV Ánh Viên bị mỉa mai vì thành tích tụt dốc tại Olympic, nói gì mà dân tình hưởng ứng? - Ảnh 5.

Khánh Thi và chồng thường xuyên tham gia các cuộc thi và mang về thành tích đáng ngưỡng mộ. Vì thế, hơn ai hết, cô vô cùng cảm thông với Ánh Viên

Khánh Thi bức xúc chuyện VĐV Ánh Viên bị mỉa mai vì thành tích tụt dốc tại Olympic, nói gì mà dân tình hưởng ứng? - Ảnh 6.

Vận động viên bơi Ánh Viên đã có hơn 10 năm thi đấu, cô luôn gây ấn tượng đẹp bởi thành tích cực khủng. Trong suốt nhiều năm qua, Ánh Viên đã giành được 25 huy chương vàng tại SEA Games. Tuy nhiên, ở hai cấp độ cao nhất là giải vô địch thế giới và Olympic, Ánh Viên chưa thể giành huy chương

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm