KHẨN: Thêm 51 ca nhiễm, 1 địa phương tiếp tục cho học sinh nghỉ học từ 27/9

Diệu Thu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:58 26/09/2021

Tỉnh Hà Nam đã chính thức gửi thông báo cho học sinh nghỉ học, chuyển sang học trực tuyến để phòng dịch.

Ngày 25/9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) Hà Nam cho biết phát hiện thêm 51 trường hợp có kết quả dương tính, riêng thành phố Phủ Lý ghi nhận thêm 45 ca, trong đó 15 ca ở độ tuổi đi học.

Sau khi xem xét đề nghị của Sở GD&ĐT, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, UBND tỉnh Hà Nam quyết định cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên, học viên các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học từ ngày 27/9, chuyển sang học trực tuyến đến khi kiểm soát tốt được dịch bệnh.

KHẨN: Thêm 51 ca nhiễm, 1 địa phương tiếp tục cho học sinh nghỉ học từ 27/9 - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

UBND tỉnh Hà Nam yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam cần hướng dẫn các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các cơ sở giáo dục, các trung tâm giáo dục thường xuyên, các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tổ chức chuyển trạng thái sang dạy học trực tuyến theo phương châm "dừng đến trường nhưng không dừng học".

Để thực hiện các hoạt động chuyên môn phòng, chống dịch COVID-19 trong cơ sở giáo dục, sở đã yêu cầu các phòng giáo dục xây dựng, tổ chức thực hiện kế hoạch đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19 trong các cơ sở giáo dục năm học 2021-2022.

Trước đó, Hà Nam ghi nhận 130 ca bệnh đã được Bộ Y tế cấp mã, trong đó có khoảng 50 trường hợp mắc COVID-19 là học sinh, giáo viên học tập, giảng dạy tại các trường ở thành phố Phủ Lý.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm