Khăn quàng ngực thần thánh 2 trong 1 vừa thấm mồ hôi, lại chống xệ

Chi Mai, Theo Thời Đại 21:36 06/08/2017

Nỗi lo sợ ngực chảy xệ của những cô gái ngực to giờ đây đã không còn nữa khi khăn nâng ngực Ta Ta ra đời.

Lợi ích của ngực nhỏ là mãi trường tồn với thời gian mà không lo bị lão hóa. Trái lại, lợi ích của ngực to lại là bắt mắt và quyến rũ. Có lẽ các cô gái trước sau như một sẽ không bao giờ có thể hiểu nổi cái cảm giác mồ hôi chảy xuống từ ngực mình là như thế nào hay ngực chảy xệ đến rốn sẽ ra sao. Như đi guốc trong bụng chị em phụ nữ, cô Erin Robertson đã nảy ra ý tưởng về chiếc khăn ngực Ta Ta có tác dụng vừa thấm mồ hôi vừa nâng ngực 2 trong 1.

Khăn quàng ngực thần thánh 2 trong 1 vừa thấm mồ hôi, lại chống xệ - Ảnh 1.

Khăn Ta Ta vừa có tác dụng thấm mồ hôi ngực, lại vừa nâng ngực khỏi xệ.

Được làm từ chất liệu vải bông nên Ta Ta thấm hút mồ hôi rất tốt. Vì thế, các chị em sẽ không còn phải chịu đựng cảm giác khó chịu khi mồ hôi cứ ròng ròng chảy ra từ cặp núi đôi của mình.

Nhờ thiết kế hình bát ở hai đầu, khăn không chỉ thấm hút mồ hôi ở bầu ngực, mà còn có tác dụng nâng ngực mọi lúc, mọi nơi. Điều này sẽ tránh làm ngực chảy xệ mà lại không vướng víu, khó chịu như mặc áo ngực.

Với thiết kế nửa kín, nửa hở, Ta ta hoàn toàn thích hợp với không gian từ spa, phòng gym cho tới ở nhà. Thậm chí, với người đang mang thai hay cho con bú, đây cũng là một gợi ý tuyệt vời bởi khăn được dệt từ sợi tơ nhân tạo siêu mềm nên rất an toàn với làn da nhạy cảm.

Khăn quàng ngực thần thánh 2 trong 1 vừa thấm mồ hôi, lại chống xệ - Ảnh 2.

Khăn được dệt từ sợi tơ nhân tạo siêu mềm và thấm hút tốt.

Phụ nữ có thể quàng khăn ngực ở bất cứ nơi đâu cần sự thoải mái.

(Nguồn: B.P)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm