Khán giả kém duyên nói sỗ sàng "Hát đi! Nói hoài!", Mỹ Tâm trả lời "tâm phục khẩu phục" ra sao?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 07:17 26/10/2021

Tiếp tục là Mỹ Tâm cùng những pha xử lí tình huống sân khấu đáng nể phục.

Với kinh nghiệm trình diễn lâu năm trên sân khấu, Mỹ Tâm nổi tiếng với những pha xử lí sự cố "thần sầu" làm nên thương hiệu, xứng đáng được ghi vào "sách giáo khoa" để các nghệ sĩ trẻ học hỏi khi gặp các tình huống tương tự. Đặc biệt, lần Mỹ Tâm xử trí trước một khán giả cực kì kém duyên này xứng đáng nhận điểm 10 về bản lĩnh lẫn sự bình tĩnh!

Cách Mỹ Tâm xử lí một khán giả kém duyên

Cụ thể vài năm về trước, Mỹ Tâm đã đến trình diễn tại một đêm nhạc ở Khánh Hòa cho một sự kiện. Với tính cách thân thiện, cô đã có phần giao lưu, hỏi thăm khán giả rất gần gũi, tạo nên bầu không khí thân mật.

Đáng buồn thay, bất chấp việc Mỹ Tâm đang nói chuyện rất hòa nhã, thân thiện, một khán giả kém duyên ở phía bên dưới đã nói vọng lên rất to: "Đừng nói nữa! Hát đi, nói hoài!". Ngay khi nghe câu nói bất lịch sự trên, một người có bản lĩnh sân khấu nhiều năm như Mỹ Tâm vẫn phải khựng lại mấy giây. Đó thực sự là một giây phút tổn thương đối với bất kì một nghệ sĩ nào.

Mỹ Tâm sau vài giây "đứng hình" đã lập tức nở nụ cười thân thiện và trả lời, vừa lịch sự nhưng không kém phần nghiêm túc: "À, em phải chào sau rồi mới hát được chứ đúng không? Chứ đâu phải em hát một bài xong rồi em xuống đâu mà anh la em dữ vậy? Em đâu định đi về đâu, anh đi về thì em cũng cho anh đi về luôn đó..."

Có thể thấy, Mỹ Tâm vừa xử lí dứt khoát với vị khán giả thiếu lịch sự, thể hiện đúng "đẳng cấp" một ca sĩ hàng đầu Việt Nam nhưng cũng vừa đủ thân thiện, hòa nhã, tránh để bầu không khí trở nên căng thẳng. Netizen ra sức khen ngợi hành động của Mỹ Tâm.

- Lại một pha xử lí xứng đáng đưa vào SGK âm nhạc!

- Trời ơi, tội nghiệp chị tôi quá...

- Khán giả gì có duyên dễ sợ...

- Thiệt tình luôn, nhìn mặt sượng trân mà tội á!

Clip: TikTok - Gif: Cắt màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm