Khán giả "Gạo Nếp Gạo Tẻ" kêu gào đòi tẩy chay trước tin phim bất ngờ thông báo tăng lên 109 tập

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 13:55 18/12/2018

Thông tin "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tiếp tục tăng số tập từ 99 lên 109 đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Nhiều người tỏ ra khá bất bình vì nhà đài liên tục "tung hỏa mù" ở những giây phút tưởng chừng là phim đã kết thúc.

Là một trong số những bộ phim truyền hình được chú ý nhiều nhất của năm, Gạo Nếp Gạo Tẻ liên tục khiến khán giả điêu đứng vì thay đổi nội dung và thời lượng. Theo thông tin ban đầu, phim chỉ dài 80 tập, số tập tương đương với bản gốc nhưng khi phim đã chuẩn bị đi vào hồi kết, ekip bất ngờ thông báo đang quay thêm phần kết mới và số tập sẽ tăng lên con số 99. Thông tin này ban đầu nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của khán giả bởi cái kết trong bản gốc không thực sự thỏa đáng. Thế nhưng, khi phim đã lên sóng đến tập 97, khán giả đang háo hức đợi một cái kết hợp lý hợp tình thì ekip bất ngờ thông báo, phim sẽ có độ dài 109 tập. Trời ơi! Tin được không!?

Gạo Nếp Gạo Tẻ 109 tập, khán giả đòi tẩy chay vì phim quá dài - Ảnh 1.

Gạo Nếp Gạo Tẻ vẫn chưa chịu kết thúc

Nói về vấn đề này, đại diện nhà sản xuất chia sẻ: "Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa quay vừa phát. Trong quá trình đó, nhà sản xuất luôn luôn lắng nghe, theo dõi những ý kiến tương tác của khán giả dành cho bộ phim. Do đó, độ dài của phim phải được điều chỉnh liên tục cho phù hợp". 

Biên kịch - Đạo diễn Hoàng Anh cho biết thêm: "Thực tế là làm phim có rất nhiều vấn đề chuyên môn, không thể đột nhiên thêm bớt nhân vật hoặc thay đổi cái kết ngay được. Cần phải có quá trình dẫn dắt câu chuyện, kết nối và sắp xếp một cách hợp lý nhất về tình tiết, tình cảm của các tuyến nhân vật. Sự thay đổi ở 1 tuyến nhân vật này sẽ dẫn đến sự thay đổi của rất nhiều tuyến nhân vật khác. Vì lẽ đó mà độ dài của bộ phim đã được điều chỉnh thành 109 tập và hy vọng là khán giả sẽ hài lòng với cái kết của bộ phim".

Khán giả Gạo Nếp Gạo Tẻ kêu gào đòi tẩy chay trước tin phim bất ngờ thông báo tăng lên 109 tập - Ảnh 2.

Một số hình ảnh trong những tập cuối

Khán giả Gạo Nếp Gạo Tẻ kêu gào đòi tẩy chay trước tin phim bất ngờ thông báo tăng lên 109 tập - Ảnh 3.

Bối cảnh phim thay đổi đến đáng sợ

Khán giả Gạo Nếp Gạo Tẻ kêu gào đòi tẩy chay trước tin phim bất ngờ thông báo tăng lên 109 tập - Ảnh 4.

Và có lẽ nhân vật trung tâm trong những tập cuối sẽ là Hương (Lê Phương)

Ngay khi thông tin này được đăng tải, nhà đài và ekip làm phim đã phải đứng trước hàng loạt những bình luận trái nhiều, nhiều khán giả tỏ ra bất bình vì bị nhà sản xuất "dắt mũi". Dẫu biết ở thời điểm hiện tại nếu phim kết thúc ở tập 99 thì thật sự còn quá nhiều tình tiết không kịp giải quyết thế nhưng việc bất ngờ tăng số tập quả là khiến người xem có phần khó chịu.

Khán giả Gạo Nếp Gạo Tẻ kêu gào đòi tẩy chay trước tin phim bất ngờ thông báo tăng lên 109 tập - Ảnh 5.

Nhiều khán giả tỏ ra bất bình

Dĩ nhiên vẫn phải ghi nhận công sức của cả ekip khi đã cố gắng để mang đến một cái kết hợp tình hợp lí nhất. Thôi thì cứ theo dõi tiếp những diễn biến tiếp theo của phim vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV2 để xem ekip có thực sự thực hiện được lời hứa với khán giả. 

Bình luận

  • Đọc thêm