Khán giả Ca Sĩ Mặt Nạ chắc chắn sẽ "hoang mang" nếu giọng ca nữ này tham gia chương trình!

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 09:46 08/09/2022

Đây cũng là cái tên đã bị nghi ngờ khi Kim Sa Ngư - Lương Bích Hữu chưa lộ diện tại Ca Sĩ Mặt Nạ.

Xuất thân là Quán quân Vietnam Idol 2014, Nhật Thủy được yêu mến vì giọng hát có nhiều kỹ thuật không quá "sách vở" mà vẫn đầy cảm xúc. Nữ ca sĩ ghi dấu ấn với những đoạn luyến và chuyển giọng cực đã theo phong cách R&B hiện đại. Đặc biệt, cô còn nổi danh là "thánh giả giọng" với khả năng "thiên biến vạn hóa" nhái được giọng hát của nhiều nghệ sĩ trong giới giải trí.

Khán giả Ca Sĩ Mặt Nạ chắc chắn sẽ hoang mang nếu giọng ca nữ này tham gia chương trình! - Ảnh 1.

Trong tập đầu tiên của Ca Sĩ Mặt Nạ, Nhật Thủy là cái tên được dàn cố vấn réo gọi khi Kim Sa Ngư - Lương Bích Hữu xuất hiện cũng bởi trước đây cô chính là người đã "cân" giọng của cả 3 cựu thành viên H.A.T tại Gương Mặt Thân Quen 2015. Thời điểm đó, Nhật Thủy nhận thử thách hoá thân thành Lương Bích Hữu của nhóm nhạc H.A.T cùng sự hỗ trợ của Ưng Hoàng Phúc qua ca khúc Anh Không Muốn Bất Công Với Em. Tuy nhiên, để khiến màn biểu diễn thêm thuyết phục, cô quyết định cùng lúc hát thêm cả 2 giọng của Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ.

Khán giả Ca Sĩ Mặt Nạ chắc chắn sẽ hoang mang nếu giọng ca nữ này tham gia chương trình! - Ảnh 2.

Nhật Thủy (giữa) cân luôn giọng 3 cựu thành viên H.A.T

Khán giả Ca Sĩ Mặt Nạ chắc chắn sẽ hoang mang nếu giọng ca nữ này tham gia chương trình! - Ảnh 3.

Nhật Thủy từng bị các cố vấn nghi ngờ là Kim Sa Ngư

Phần thi của Nhật Thủy thuyết phục khiến khách mời, giám khảo lẫn khán giả đều bất ngờ xen lẫn thích thú. Thậm chí, Ưng Hoàng Phúc - nam ca sĩ hợp tác nhiều với H.A.T phải chia sẻ: "Tôi nổi da gà khi chứng kiến Nhật Thủy hóa thân thành Lương Bích Hữu. Nhật Thủy hát quá giống, nhất là cách nhả chữ trong bài hát. Tôi tưởng đang đứng cạnh Lương Bích Hữu thật chứ".

Ngoài 3 cựu thành viên H.A.T, Nhật Thủy từng "gây sốt" khi có màn hóa thân thành nhiều ca sĩ gồm Hồ Ngọc Hà, Cẩm Ly, Mỹ Linh, Minh Tuyết, Mỹ Tâm,... Tài giả giọng sao y bản gốc của Quán quân Vietnam Idol từng khiến Hồ Ngọc Hà phải nhận xét: "Cô ấy có 80 cái cuống họng". Tài năng của Nhật Thủy giúp cô ẵm cúp Gương Mặt Thân Quen 2015. Nhiều khán giả cho rằng nếu Nhật Thủy thật sự tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ, đây hẳn sẽ là "bài toán khó" cho dàn cố vấn lẫn khán giả.

Khán giả Ca Sĩ Mặt Nạ chắc chắn sẽ hoang mang nếu giọng ca nữ này tham gia chương trình! - Ảnh 4.

Nhật Thủy - Quán quân Gương Mặt Thân Quen 2015

Tài năng là thế nhưng sự nghiệp Nhật Thủy lại không quá khởi sắc. Nói về điều này, Nhật Thủy cho biết cô không dám ước trở thành cái tên đình đám của showbiz, chỉ mong giữ chân những khán giả yêu mến Nhật Thủy bằng những sản phẩm không quảng bá rầm rộ nhưng chất lượng.

Khán giả Ca Sĩ Mặt Nạ chắc chắn sẽ hoang mang nếu giọng ca nữ này tham gia chương trình! - Ảnh 5.
Khán giả Ca Sĩ Mặt Nạ chắc chắn sẽ hoang mang nếu giọng ca nữ này tham gia chương trình! - Ảnh 6.

Ở thời điểm hiện tại, Nhật Thủy không hoạt động nghệ thuật nhiều mà phần lớn thời gian chăm lo cuộc sống gia đình. Năm 2017, cô kết hôn với ông xã hơn 14 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Cả hai quen nhau vào năm 2015 khi Quán quân Vietnam Idol 2014 tham gia biểu diễn trong một sự kiện do ông xã tổ chức. Cặp đôi cũng đã có 2 con "đủ nếp đủ tẻ".

Chia sẻ với truyền thông, Nhật Thủy dành nhiều lời khen ngợi chồng: "Vì anh ấy làm truyền thông nên môi trường giao tiếp không khác biệt so với tôi và phong cách của cả hai cũng khá giống nhau. Cách ăn mặc, sở thích và nói chuyện của anh ấy rất trẻ trung dù anh hơn tôi nhiều tuổi. Nếu không cẩn thận, có lẽ tôi trông còn già hơn anh ấy".

Ảnh: Gương Mặt Thân Quen

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày