Xem bạn có trở thành tỷ phú được hay không bằng nhân tướng học

J, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 14/03/2016

Có trong tay những đường chỉ tay như thế này, nhiều khả năng bạn sẽ trở thành một "đại gia kim cương" trong tương lai.

Nhân tướng học là bộ môn khoa học của người xưa, dựa trên việc quan sát thân thể, tướng mặt, nốt ruồi... để đưa ra những dự báo về số mệnh, may mắn. Trong đó, xem chỉ tay là một trong những phương pháp phổ biến nhất trong bộ môn này.

Xem bạn có trở thành tỷ phú được hay không bằng nhân tướng học - Ảnh 1.

Đường chỉ tay của một người

Ngay cả khoa học hiện đại ngày nay cũng phải công nhận nhân tướng học và chỉ tay là những thứ đúng một cách kỳ lạ. Nguyên nhân được cho là vì hormone là một trong những yếu tố quyết định chỉ tay sẽ xuất hiện như thế nào, và đồng thời cũng hình thành nên tính cách, tâm lý của chúng ta.

Tâm lý và tính cách của một người chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến phong cách làm việc, hiệu quả làm việc, và thậm chí là sự nghiệp cả đời. Đó cũng chính là lý do những người bói chỉ tay thường đưa ra được dự đoán cực kỳ chính xác.

Và nhân tiện nói đến chỉ tay, dưới đây sẽ là một số hình dạng chỉ tay sẽ quyết định xem bạn có giàu được hay không. Thử xem mình có trở thành tỷ phú không nhé.

Tất nhiên, số phận của con người chắc chắn không thể được quyết định chỉ bằng những đường nét trên lòng bàn tay. 

Xét cho cùng, việc một người có thể giàu hay không một phần đến từ may mắn, nhưng phần lớn phải xuất phát từ sự nỗ lực của bản thân. Do đó, hãy trau dồi, nỗ lực học hỏi và sống một cách tích cực, thành công sẽ đuổi theo bạn.

Nguồn: Discover Magazine, The Hufftington Post, Nhân tướng học

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm