Khả Như nói tiếng Anh hay tới mức được thầy giáo tiếng Anh... tặng voucher học thêm

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 20/06/2020

Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như tiếp tục khiến khán già "cười bò" vì những màn tung hứng "lầy lội".

Trong phần giới thiệu thực khách ở tập 4 "Truy tìm siêu bếp" phát sóng 21h Thứ 2 ngày 22/6 trên kênh THVL1, vợ chồng Thực Thần đã "thẳng thừng" xin khóa học tiếng Anh miễn phí từ khách mời. Cụ thể khi thực khách Thái Dương giới thiệu mình là thầy giáo tiếng Anh, Khả Như liền hào hứng đáp: "Hi, I’m Thần. My husband is Thực. Thực là eat đó, eat đó. Done. Ok".

Truy tìm siêu bếp: Khả Như xin voucher học tiếng Anh miễn phí

Khả Như nói tiếng Anh hay tới mức được thầy giáo tiếng Anh... tặng voucher học thêm - Ảnh 2.

Màn đối đáp tiếng Anh "thần sầu" từ nữ MC khiến cả trường quay phải "đứng hình", còn thầy giáo ngoại ngữ thì cười nói: "Thực ra ban đầu vô chỉ tính 3 nhiệm vụ: giới thiệu bản thân là giáo viên tiếng Anh, làm thực khách và trở thành chú rể. Nhưng bây giờ có thêm nhiệm vụ thứ 4 nữa là mời chị Khả Như đăng ký khóa học tiếng Anh với giá ưu đãi".

Khả Như nói tiếng Anh hay tới mức được thầy giáo tiếng Anh... tặng voucher học thêm - Ảnh 3.

Tưởng sẽ nhận được lời cảm ơn từ Khả Như ai dè thầy giáo lập tức bị Lê Dương Bảo Lâm "chặt chém": "Trời ơi những chỗ khác mời free chứ giảm giá ai mà đi. Trung tâm khác mời 2 vợ chồng tôi free không đó trời". Tiếp lời Khả Như thản nhiên nói: "Ừ đúng rồi. Free thì em tới... Bình thường họ mời 2 vợ chồng vô nói tiếng Anh cho người ta biết hậu quả của việc không học tiếng Anh là ra như 2 vợ chồng". Nỗ lực "chồng tung vợ hứng" luân phiên nhưng kết quả cặp MC vẫn không nhận được voucher miễn phí từ khách mời.

Đồng sức đồng lòng là thế nhưng chỉ ít phút sau tình cảm 2 vợ chồng đã bất ngờ "rạn nứt". Nguyên nhân do Lê Dương Bảo Lâm lỡ miệng khen Yaya Trương Nhi: "Cách ăn uống của em như thế nào mà body em ngon vậy, ấy đẹp vậy". Thấy Khả Như quay ra lườm, thánh livestream vội nhìn cô cười lớn nói: "Ấy quên bé này ngon hơn". Nhân lúc nữ khách mời khẳng định "ai cho gì ăn đó", đến "Truy tìm siêu bếp" để "chén hết" mọi thứ Lê Dương Bảo Lâm liền cố ý làm khó để nịnh "vợ hờ": "Em có ăn gian nói dối không, sao nói cho gì ăn đó". Không ngờ Khả Như không hết giận mà còn mắng thánh livestream: "Này, ăn năn đi, vô duyên rồi đó".

Khả Như nói tiếng Anh hay tới mức được thầy giáo tiếng Anh... tặng voucher học thêm - Ảnh 4.

Truy tìm siêu bếp: Trailer tập 4

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm