Kha Chấn Đông chạy đua danh hiệu Ảnh đế cùng Lương Gia Huy tại giải Kim Mã

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 02/10/2016

Bên cạnh những cái tên quen thuộc tại bảng đề cử giải thưởng điện ảnh Kim Mã lần thứ 53, giải thưởng năm nay chứng kiến sự bứt phá của các nhân tố mới như Phạm Băng Băng, Kha Chấn Đông, Châu Đông Vũ và Mã Tư Thuần.

Sự xuất hiện của cái tên Kha Chấn Đông tại hạng mục đề cử Nam diễn viên xuất sắc ở khuôn khổ giải thưởng điện ảnh Kim Mã đang gây kinh ngạc trong giới mộ điệu. Kể từ sau bê bối ma túy, nam diễn viên dường như bị cả thế giới quay lưng. Nhưng dần đứng lên từ những thất bại, sai lầm, Kha Chấn Đông đang tham vọng lấy lại phong độ của mình.

Kha Chấn Đông chạy đua danh hiệu Ảnh đế cùng Lương Gia Huy tại giải Kim Mã - Ảnh 1.

Phim điện ảnh Tạm Biệt Ngõa Thành của Kha Chấn Đông được đánh giá rất cao

Nhờ diễn xuất ấn tượng và đầy thuyết phục trong Tạm Biệt Ngõa Thành, Kha Chấn Đông đã chứng minh được tài năng thiên bẩm của mình. Đây là lần thứ hai tên tuổi của ngôi sao trẻ này được vinh dự đề cử tại giải thưởng Kim Mã danh giá. Năm 2011, Kha Chấn Đông đã đoạt được giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất nhờ vai diễn trong Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi. Và lần này, anh lại tiếp tục có cơ hội nâng cao chiếc cúp Kim Mã danh giá.

Kha Chấn Đông chạy đua danh hiệu Ảnh đế cùng Lương Gia Huy tại giải Kim Mã - Ảnh 2.

Kha Chấn Đông một lần nữa khẳng định được tài năng của bản thân

Khi nhận được tin mừng, Kha Chấn Đông ngay lập tức chia sẻ: "Tôi thật sự rất vui mừng. Kể cả tôi có không thắng giải thì bản thân cũng đã mãn nguyện rồi. Tên của tôi đã được vinh dự xuất hiện cùng các huyền thoại điện ảnh như Lương Gia Huy, Trương Học Hữu…".

Ở hạng mục nữ diễn viên xuất sắc nhất, Phạm Băng Băng, Châu Đông Vũ và Mã Tư Thuần là ba cái tên đáng chú ý nhất. Người đẹp Phạm Băng Băng vốn chưa từng được mọi người công nhận về khả năng diễn xuất và thường xuyên xuất hiện trong danh sách "bình hoa di động". Thế nhưng, vai diễn đầy táo bạo trong Tôi Không Phải Phan Kim Liên khiến cô được giới phê bình công nhận những cố gắng nhất định.

Kha Chấn Đông chạy đua danh hiệu Ảnh đế cùng Lương Gia Huy tại giải Kim Mã - Ảnh 3.

Tạo hình gây bất ngờ của Phạm Băng Băng trong phim

Kha Chấn Đông chạy đua danh hiệu Ảnh đế cùng Lương Gia Huy tại giải Kim Mã - Ảnh 4.

Cô đã hy sinh hình tượng, cống hiến hết mình vì vai diễn

Trong Tôi Không Phải Phan Kim Liên, Phạm Băng Băng không hề trang điểm hay khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy quen thuộc. Cô chọn nét mộc mạc, chân quê để lay động người xem. Nhờ vai diễn này, Phạm Băng Băng đã đoạt giải Ảnh hậu tại liên hoan phim quốc tế San Sebastian. Liệu nữ diễn viên sẽ có cơ hội được chạm vào chiếc cúp Kim Mã danh giá hay không?

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của hai ngôi sao 9x là Châu Đông Vũ và Mã Tư Thuần cũng khiến giải thưởng năm nay trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Cùng xuất hiện trong Thất Nguyệt Và An Sinh, cặp đôi "dắt tay" nhau xuất hiện trong đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Kha Chấn Đông chạy đua danh hiệu Ảnh đế cùng Lương Gia Huy tại giải Kim Mã - Ảnh 5.

Cặp bài trùng với diễn xuất ấn tượng

Kha Chấn Đông chạy đua danh hiệu Ảnh đế cùng Lương Gia Huy tại giải Kim Mã - Ảnh 6.

Kha Chấn Đông chạy đua danh hiệu Ảnh đế cùng Lương Gia Huy tại giải Kim Mã - Ảnh 7.

Sự lăn xả của Châu Đông Vũ và Mã Tư Thuần cũng rất đáng nể

Tại giải thưởng Kim Mã lần thứ 53, phim Nhất Lộ Thuận Phong của đạo diễn Chung Mạnh Hoàn dẫn đầu với 8 đề cử, xếp sau lần lượt là Thất Nguyệt Và Anh Sinh và Tôi Không Phải Phan Kim Liên với 7 đề cử.

Chắc chắn rằng, giải thưởng Kim Mã năm nay sẽ chứng kiến nhiều cú bứt phá đầy bất ngờ. Chúng ta hãy cùng chờ đón xem!

Đề cử của một số hạng mục giải thưởng quan trọng:

Phim hay nhất: Nhất Lộ Thuận Phong, Tôi Không Phải Phan Kim Liên, Tạm Biệt Ngõa Thành, Bát Nguyệt, Trivisa.

Đạo diễn xuất sắc nhất: Chung Mạnh Hoành (Nhất Lộ Thuận Phong), Đỗ Kỳ Phong (Tam Nhân Hành), Phùng Tiểu Cương (Tôi Không Phải Phan Kim Liên), Tăng Quốc Cường (Thất Nguyệt Và An Sinh), Triệu Đức Dận (Tạm Biệt Ngõa Thành).

Nam diễn viên xuất sắc nhất: Lương Gia Huy (Hàn Chiến 2), Trương Học Hữu (Ám Sắc Thiên Đường), Phạm Vỹ (Mr. No problem), Kha Chấn Đông (Tạm Biệt Ngõa Thành), Hứa Quan Văn (Nhất Lộ Thuận Phong).

Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Phạm Băng Băng (Tôi Không Phải Phan Kim Liên), Châu Đông Vũ và Mã Tư Thuần (Thất Nguyệt Và An Sinh), Ngô Khả Hy (Tạm Biệt Ngõa Thành), Hứa Vỹ Ninh (The Tag-Along).

(Nguồn: sina)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm