Kết thúc "chiến tranh", Thúy Ngân nhõng nhẽo bên cạnh Trường Giang

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 14/03/2019

Không còn những màn đấu khẩu như mọi khi, Trường Giang - Thúy Ngân bỗng nhiên cực tình cảm trong tập 9 "Ô hay gì thế này".

Tuần này, tập 9 "Ô hay gì thế này" chào đón vợ chồng Tùng Min & Pông Chuẩn, Ốc Thanh Vân và Gia Bảo.

Kết thúc chiến tranh, Thúy Ngân nhõng nhẽo bên cạnh Trường Giang - Ảnh 1.

Từ tập 1, Thúy Ngân liên tục bị Trường Giang cùng các đồng nghiệp trêu ghẹo "vô duyên" dù cô là MC chính của chương trình. Không nâng đỡ đàn em, các nghệ sĩ còn xem Thúy Ngân như 1 loại virus và yêu cầu cô tránh xa mình. Trong tập 10, Thúy Ngân đã trở lại cùng với những thay đổi của nam đồng nghiệp. Suốt thời gian chuẩn bị, Trường Giang liên tục hỏi thăm, hướng dẫn và động viên Thúy Ngân. Khi lên hình, khán giả cũng không còn nghe những lời đàm tiếu về vai trò của Thúy Ngân nữa. Được nước làm tới, Thúy Ngân bỗng trở nên nũng nịu quá mức với Trường Giang. Cô bất ngờ tuyên bố mình và Trường Giang có mối quan hệ khăng khít từ lâu nhưng chẳng bao giờ được tặng quà.

Ô hay gì thế này: Thúy Ngân điệu chảy nước bên Trường Giang

Giọng nhão như cháo cùng thái độ õng ẹo của Thúy Ngân khiến Hari Won thét lên vì sợ hãi. Ốc Thanh Vân hoảng hốt nhắn nhủ Thúy Ngân nên bớt lại vì đó không phải gu của Trường Giang. Thế nhưng, "Hân Hoa Hậu" vẫn khẳng định: "Anh Giang không thích người đanh đá, mít ướt mà chỉ thích những người dịu dàng như em". Trường Giang cũng chiều lòng người đẹp và hỏi cô thích gì. Trái với mong ước shopping của mình, những gì Thúy Ngân nhận được từ Trường Giang khiến khán giả hoàn toàn bất ngờ. Thậm chí, ông xã Nhã Phương còn đòi tặng thuốc rầy và nện búa vào cô nàng.

Kết thúc chiến tranh, Thúy Ngân nhõng nhẽo bên cạnh Trường Giang - Ảnh 3.

Cùng diện trang phục chú lính chì nhưng Trường Giang lại vô cùng tự ti khi đứng cùng các đồng nghiệp xinh đẹp, rạng rỡ như Thúy Ngân, Hari Won. Có lẽ vì lý do đó, Trường Giang đã lấy bạn mình - nghệ sĩ Gia Bảo làm bia đỡ. Vừa xuất hiện, Gia Bảo đã khép nép, không dám đến gần Trường Giang. Được biết, phục trang của Gia Bảo được may gấp 2 lần các thành viên khác. Ốc Thanh Vân có ý tốt, định giúp bạn kéo áo che nọng thì bị Gia Bảo cản vì không dám thở mạnh, sợ bung chỉ. Thế nhưng, Trường Giang vẫn không buông tha. Ông xã Nhã Phương liền bắt Gia Bảo và Tùng Min so kè ngoại hình cùng nhau. Chưa kể, Trường Giang còn khuyến cáo các nghệ sĩ đừng ăn ngọt quá nhiều kẻo bị tiểu đường, béo như Gia Bảo.

Ô hay gì thế này: Gia Bảo bị trêu chọc về ngoại hình

Không chỉ Gia Bảo, Lâm Vỹ Dạ cũng bị Hữu Tín và Trương Thế Vinh "tôn vinh", gọi là "Quỷ mập thù lù" trong một tình huống khoa học kỳ bí.

Ô hay gì thế này: Lâm Vỹ Dạ bị gọi là "quỷ mập thù lù"

Tập 9 sẽ được phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (16/3) trên VTV3.

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm