Kênh thông tin lớn tiết lộ Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì chuẩn bị kết hôn, nhưng phản ứng của người xem mới đáng chú ý

H.P, Theo Tổ Quốc 19:01 14/05/2020

Thông tin vừa được đăng tải đã nhận được sự chú ý và bình luận của đông đảo cư dân mạng.

Ngày 13/5 có một tài khoản lớn về marketing đã gửi công văn tiết lộ Trương Bá Chi muốn cùng Châu Tinh Trì kết hôn, tài khoản này còn nói hai người là trai tài gái sắc. Bên cạnh đó, tài khoản này cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình những bài báo của giới truyền thông Hong Kong đưa tin về việc này. Đồng thời cho rằng, Châu Tinh Trì chính là cha đẻ con trai thứ 3 của Trương Bá Chi.

Kênh thông tin lớn tiết lộ Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì chuẩn bị kết hôn, nhưng phản ứng của người xem mới đáng chú ý - Ảnh 2.

Tin được đăng tải trên trang QQ.

Kênh thông tin lớn tiết lộ Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì chuẩn bị kết hôn, nhưng phản ứng của người xem mới đáng chú ý - Ảnh 3.

Kênh marketing lớn đăng tải tin Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì kết hôn.

Kênh thông tin lớn tiết lộ Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì chuẩn bị kết hôn, nhưng phản ứng của người xem mới đáng chú ý - Ảnh 4.

Thông tin vừa được đăng tải đã nhận được sự chú ý và bình luận của đông đảo cư dân mạng. Tuy nhiên, không phải tò mò và bất ngờ, thay vào đó đa phần cư dân mạng đều tỏ ra khá bình thường trước tin tức trên. Thậm chí, có những người còn đùa rằng: "Tôi sẽ nuôi bạn, nếu thông tin trên là sự thật".

Kênh thông tin lớn tiết lộ Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì chuẩn bị kết hôn, nhưng phản ứng của người xem mới đáng chú ý - Ảnh 5.

Bình luận của cư dân mạng.

Một số khác cho rằng, đây là thông tin không đúng sự thật. Thực chất, vào năm ngoái sau khi Trương Bá Chi hạ sinh con trai thứ 3 chưa bao lâu, tin đồn về việc người đẹp cùng Châu Tinh Trì chuẩn bị kết hôn đã rộ lên. Thậm chí, có tờ báo còn cho hay, "vua hài Hong Kong" chính là cha ruột của đứa bé, đồng thời ông còn làm di chúc để lại toàn bộ tài sản cho con trai thứ 3 của Trương Bá Chi.

Kênh thông tin lớn tiết lộ Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì chuẩn bị kết hôn, nhưng phản ứng của người xem mới đáng chú ý - Ảnh 6.

Trương Bá Chi đính chính tin đồn vào năm ngoái.

Vào thời điểm đó, Trương Bá Chi đã đính chính việc cô chuẩn bị kết hôn cùng Châu Tinh Trì là sai sự thật. Trong khi đó, đại diện của cô chỉ dùng một từ để nói về thông tin trên đó là "giả".

Kênh thông tin lớn tiết lộ Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì chuẩn bị kết hôn, nhưng phản ứng của người xem mới đáng chú ý - Ảnh 7.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm