Kênh Grandpa Kitchen "siêu to khổng lồ" vẫn ra video sau khi cụ ông mất, để lộ một sự thật đáng buồn

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 14:57 12/11/2019

Người cháu ruột của cụ Reddy khẳng định sẽ kế thừa di sản YouTube mà cụ để lại, tiếp tục đem thêm nhiều niềm vui cho những đứa trẻ bất hạnh.

Cách đây khoảng 2 tuần, tin tức về việc cụ ông Narayana Reddy - chủ nhân kênh "Grandpa Kitchen" hơn 6 triệu sub trên YouTube - qua đời khiến cho rất nhiều người không khỏi buồn bã. Ông là một trong những người đầu tiên làm video theo phong cách nấu ăn "siêu to khổng lồ", đồng thời lồng ghép rất nhiều ý nghĩa nhân ái khi dành tất cả nỗ lực đó để giúp đỡ những đứa trẻ mồ côi cơ nhỡ có một bữa ăn no và ngon miệng.

Ngày cụ Reddy mất là 27/10, tuy nhiên tới 30/10 mọi người mới biết tin vì một video tri ân lần cuối được đăng tải hôm đó, với hình ảnh tang lễ hiện lên cùng sự có mặt chia buồn của hàng trăm người. Với tựa đề "Grandpa's An Emotional and heart touching final journey", đó là những khung cảnh cảm động tóm tắt cuộc đời cụ Reddy và nghĩa cử cao đẹp của mình dành cho những mảnh đời nhỏ bé bất hạnh.

Kênh Grandpa Kitchen siêu to khổng lồ vẫn ra video sau khi cụ ông mất, để lộ một sự thật đáng buồn - Ảnh 2.

Nếu để ý kỹ những video gần nhất trước thời điểm cụ Reddy mất, có thể thấy ngay từ 25/9, cụ đã không còn xuất hiện cùng 3 người cháu để nấu ăn nữa. Trong một video livestream sau đó, cụ Reddy có ra mặt và thẳng thắn thừa nhận mình đang trải qua thời gian sức khỏe giảm sút trầm trọng - nếu không theo dõi sát sao, hẳn nhiều người sẽ không kịp nhận ra sự thật đáng buồn này. Những hình ảnh trong lần livestream sau của cụ chỉ là khung cảnh gắn liền với chiếc giường quen thuộc trong nhà, không còn đủ khỏe mạnh cũng như có nhiều thời gian rảnh để hào hứng tham gia nấu ăn nữa.

Kênh Grandpa Kitchen siêu to khổng lồ vẫn ra video sau khi cụ ông mất, để lộ một sự thật đáng buồn - Ảnh 3.

Cụ Reddy không giấu nổi vẻ mệt mỏi trên giường, chỉ di chuyển hoạt động được ở một chỗ trong một lần livestream.

Trong một bài phỏng vấn với CNN, những người thân của gia đình cụ Reddy cho biết sẽ tiếp tục công việc của cụ. Kênh YouTube "Grandpa Kitchen" của cụ Reddy được lập ra nhờ người cháu ruột Shrikant Reddy vào tháng 8/2017, kết hợp cùng 2 người quen nữa cùng chuẩn bị, nấu ăn và làm video. Dần dần, họ đều bỏ ngang công việc cũ của mình để tập trung hết sức toàn thời gian cho YouTube, lan tỏa những ý nghĩa thấm thía trong hành động của mình.

"Chúng tôi sẽ không từ bỏ di sản mà chú Reddy để lại," trích lời người cháu Srikanth. "Chú tôi luôn cảm thấy hạnh phúc khi được làm điều mình thích và đọc phản ứng tích cực của cộng đồng, và chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục cho cụ thấy điều đó." Cũng trong buổi chia sẻ đó, Srikanth xác nhận chú Reddy của mình mất vì một chứng lây nhiễm đường phổi tái phát, tới thời điểm đó đã trở bệnh quá nặng khiến cụ không qua khỏi.

Grandpa's an emotional and heart touching final journey - Grandpa Kitchen

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm