Kelly Nguyễn inbox Huyền Baby mượn tiền: Cẩn thận, là hacker đấy!

BOBO, Theo Helino 15:30 12/07/2018

Huyền Baby đã viết status cảnh báo mọi người tránh bị lừa đảo vì Facebook Kelly Nguyễn đã bị chiếm và đang nhắn tin mượn tiền khắp nơi.

Mới đây, Huyền Baby đã đăng một status cảnh báo lừa đảo trên trang cá nhân. Cô thông báo rằng tài khoản Facebook của hot girl Kelly Nguyễn là "Kelly Nguyen" đã bị hack. 

Người đang đứng sau tài khoản MXH mang tên Kelly đã "inbox" cho rất nhiều người nhờ chuyển khoản, hỏi vay tiền và sẽ hứa trả với số tiền cao hơn để... cảm ơn. Huyền Baby cũng là một trong những đối tượng mà hacker nhắm đến. Tuy nhiên, Huyền đã nhận ra mánh lới của kẻ lừa đảo nên không những không bị mắc lừa cô nàng còn trêu lại kẻ lừa mình.

"Haha khổ thân bạn tôi Kelly bị hack Facebook xong bảo chuyển giùm 2,7 triệu. Mình rất nhẹ nhàng "ok bạn".Và thằng bé đã tăng lên 4 triệu. Mình lại nhẹ nhàng tiếp uh tớ biết rồi, tớ đang chuyển. Và thằng bé đợi chờ trong cơn mưa. Bởi vậy nhiều khi dễ quá lại hay bị chặt chém. Mọi người report giùm nhá", Huyền Baby chia sẻ và kêu gọi mọi người report tài khoản bị hack.

Kelly Nguyễn inbox Huyền Baby mượn tiền: Cẩn thận, là hacker đấy! - Ảnh 1.

Nội dung đoạn chat với hacker do Huyền Baby đăng tải.

Kelly Nguyễn inbox Huyền Baby mượn tiền: Cẩn thận, là hacker đấy! - Ảnh 2.
Kelly Nguyễn inbox Huyền Baby mượn tiền: Cẩn thận, là hacker đấy! - Ảnh 3.

Bên dưới status này cũng có khá nhiều người là bạn bè của hot girl Kelly cũng gửi ảnh chụp màn hình với nội dung nhờ chuyển tiền tương tự. Rất may, mọi người đều nhận ra sự bất thường và không mắc lừa kẻ xấu.

Kelly Nguyễn inbox Huyền Baby mượn tiền: Cẩn thận, là hacker đấy! - Ảnh 4.

Hoài Nam Trần

Kelly Nguyễn inbox Huyền Baby mượn tiền: Cẩn thận, là hacker đấy! - Ảnh 5.

Anh Linh Linh.

Không chỉ riêng Kelly, hơn 3 tháng qua đã có rất nhiều hot girl, người nổi tiếng, nghệ sĩ cũng trở thành nạn nhân của hacker như Khả Ngân, Heo Minhon, Trang Lou, Đặng Thu Thảo, Đức Phúc, Nam Thư, Lan Khuê... 

Tổn thất nặng nề hơn cả việc mất lượng "follower kiếm ra tiền" trên các MXH của người nổi tiếng chính là việc các hacker này đang âm thầm lừa đảo, chiếm đoạt một số tiền không nhỏ dựa vào lòng tin của fan, bạn bè, người thân dành cho người nổi tiếng, nghệ sĩ.

Cách đây ít giờ, diễn viên Mỹ Uyên cũng kêu trời vì bị hacker dùng Facebook cũ nhắn tin mượn tiền khắp nơi và cũng lừa được không ít người. Thủ đoạn của chúng rất tinh vi, sau khi lấy được tài khoản MXH của người nổi tiếng chúng không hành động ngay mà đợi 1 thời gian khá lâu đủ cho mọi người quên đi, mất cảnh giác thì mới bắt đầu kêu gọi mượn tiền.

Chúng ta hãy hết sức đề cao cảnh giác nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm