Kẻ lừa bạn tình đồng tính "yêu" kiểu mới để cướp tài sản đã ra đầu thú

Tứ Quý, Theo Trí Thức Trẻ 01:09 13/08/2016

Cả hai đồng ý lên phòng để quan hệ đồng tính, lúc này Nguyên nói muốn "yêu" kiểu mới để tìm cảm giác lạ hơn nên trói bạn tình lại, sau đó cướp tài sản rồi bỏ trốn.

Ngày 12/8, Công an quận 1 (TP. HCM) cho biết đang tạm giữ bị can Lưu Thành Nguyên (24 tuổi, ngụ Bạc Liêu) để điều tra về hành vi "cướp tài sản".

Theo đó, Nguyên đã có hành vi cướp tài sản bạn tình sau khi quan hệ đồng tính rồi bỏ trốn. Nạn nhân là T. đã đến trình báo vụ việc với công an phường Cầu Ôn Laãnh (nơi tạm trú) sau khi bị cướp tài sản.

Kẻ lừa bạn tình đồng tính yêu kiểu mới để cướp tài sản đã ra đầu thú - Ảnh 1.

Đối tượng cướp tài sản bạn tình đồng tính sau khi quan hệ đang bị tạm giữ tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan điều tra, Nguyên khai nhận toàn bộ hành vi cướp tài sản bạn tình sau khi quan hệ đồng tính. Theo đó, Nguyên và T. quen nhau thông qua mạng xã hội Zalo cách đây khoảng 1 tuần. Qua trò chuyện, cả 2 nảy sinh tình cảm yêu đương đồng giới.

Sau đó, Nguyên thường xuyên đến nhà T. chơi và có quan hệ với nhau. Trong lúc "vui vẻ", Nguyên đã dùng điện thoại quay hết cảnh nhạy cảm của 2 người.

Sau đó, vì không hợp nhau nên T. đã chủ động chia tay. Nguyên nói với T. là muốn gặp nhau lần cuối trước khi đường ai nấy đi.

Kẻ lừa bạn tình đồng tính yêu kiểu mới để cướp tài sản đã ra đầu thú - Ảnh 2.

Một trong những tài sản mà Nguyên đã lấy cắp của bạn tình.

Nguyên khai giống như lời tường trình của T., khoảng 12h ngày 5/8, Nguyên (lấy tên giả là Huy) đón taxi đến nhà T., sau đó lên tầng 2 của ngôi nhà để "ân ái". Lúc này Nguyên nói muốn trói T. lại để "yêu" kiểu mới tìm cảm giác lạ hơn.

Sau đó, Nguyên dùng dây trói T. lại, dùng điện thoại chụp ảnh khỏa thân của T. rồi yêu cầu T. giữ im lặng. Tiếp đó, Nguyên lục lọi lấy toàn bộ tài sản trong ngôi nhà của T. gồm: 2 máy vi tính xách tay, 1 ĐTDĐ, 1 máy tính bảng, 1 xe gắn máy Air Blade ước tính hơn 150 triệu đồng và bỏ đi.

Đến ngày 12/8, Nguyên đến công an phường Cầu Ông Lãnh đầu thú và bị di lý về công an quận 1 để điều tra theo thẩm quyền.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm