Kẻ cầm đầu 200 giang hồ “áo cam” đập phá, chém người tại quán ốc ở Sài Gòn khai gì?

Tứ Quý, Theo Nhịp Sống Việt 11:25 09/06/2020

Nghe đàn em báo tin mâu thuẫn với 1 người khác nên Tuấn B. đã huy động hàng trăm đàn em mặc áo cam tới quán ốc để giải quyết mâu thuẫn. Khi tới quán, nhóm này không thấy nhóm đối thủ nên xông vào đập phá chém 1 người bị thương.

Liên quan đến vụ "Giang hồ 'áo cam' đập phá quán ốc ở Sài Gòn" như đã thông tin, ngày 9/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đã bắt giữ đối tượng Tuấn B. (SN 1985, ngụ quận 6) là đối tượng có vai trò cầm đầu vụ việc gây xôn xao dư luận những ngày qua. 

Theo đó, trinh sát công an bắt giữ Tuấn B. khi y đang lẩn trốn ở tỉnh Ninh Thuận. Bước đầu, công an xác định Tuấn B. có vai trò cầm đầu vụ việc. Theo khai báo ban đầu, Tuấn B. khai do 1 đàn em của mình có mâu thuẫn với 1 người khác nên 2 bên liên hệ thách thức với nhau. 

Kẻ cầm đầu 200 giang hồ “áo cam” đập phá, chém người tại quán ốc ở Sài Gòn khai gì? - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ video trong camera an ninh về vụ nhóm giang hồ đập phá quán ốc ở Sài Gòn.

Kẻ cầm đầu 200 giang hồ “áo cam” đập phá, chém người tại quán ốc ở Sài Gòn khai gì? - Ảnh 2.

Hung khí được nhóm giang hồ sử dụng.

Sau đó, cả 2 người này hẹn gặp nhau để "nói chuyện". Khi nghe đàn em báo tin, Tuấn B. đã huy động hàng trăm đàn em để đi giải quyết. Do số lượng đàn em quá đông nên nhóm mặc áo cam để tránh đánh, chém nhầm. 

Vì biết nhóm đối thủ hay tụ tập tại quán ốc Hương nên nhóm của Tuấn B. đã kéo đến đây. Do không tìm thấy nhóm đối thủ nên nhóm áo cam đã đập phá trong quán nhậu và tấn công khiến 1 thực khách bị thương. Riêng nhóm đối thủ, khi biết nhóm áo cam đang đi tìm để ăn thua nên cũng kêu gọi, tập hợp lực lượng, chuẩn bị hung khí để… huyết chiến. Tuy nhiên, công an địa phương đã phát hiện kịp thời nên đã ngăn chặn, không để xảy ra hỗn chiến đông người. 

Kẻ cầm đầu 200 giang hồ “áo cam” đập phá, chém người tại quán ốc ở Sài Gòn khai gì? - Ảnh 3.

Nhóm giang hồ bị bắt giữ.

Liên quan đến vụ việc, Công an TPHCM đã khởi tố vụ án về 3 hành vi "gây rối trật tự công cộng", "huỷ hoại tài sản" và "cố ý gây thương tích". Đồng thời, công an tạm giữ 15 người có liên quan đến vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm