Katy Perry và Orlando Bloom đưa con gái đi du thuyền, dân tình chỉ để ý đến biểu cảm "khó ở" làm rộ nghi vấn toang của cặp đôi

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 14/06/2021

Biểu cảm gây tranh cãi của Katy Perry khi đi chơi cùng bạn trai Orlando Bloom và con gái khiến netizen phải đặt câu hỏi về mối quan hệ của cặp đôi này.

Trong chuyến du lịch đến nước Ý mới đây, Katy Perry và bạn trai Orlando Bloom đã đưa con gái đi du thuyền ở "thành phố kênh đào" Venice. Bé Daisy mới 10 tháng tuổi nhưng đã được cùng bố mẹ đi du lịch nhiều nơi, tháng trước đi Hawaii còn tháng này bay luôn sang Ý.

Nhưng đáng chú ý hơn cả, theo những hình ảnh được ghi lại, nam diễn viên và bạn gái ngồi cạnh nhau nhưng không hề nhìn hay nói chuyện với đối phương. Katy ôm chó cưng còn Orlando cũng ôm con gái trong tay và ngồi trên mạn thuyền dưới thời tiết nắng nóng. Đáng chú ý, bà mẹ 1 con lại có biểu cảm không vui vẻ, liên tục nhăn mặt và khó chịu. Dù vậy, Orlando vẫn không có phản ứng gì, chỉ chăm chú nhìn và thì thầm với bé Daisy. Nhiều người cho rằng tình cảm của cặp đôi này đã rạn nứt và họ sẽ sớm "toang" vì không được thoải mái khi ở cạnh nhau.

Katy Perry và Orlando Bloom đưa con gái đi du thuyền, dân tình chỉ để ý đến biểu cảm khó ở làm rộ nghi vấn toang của cặp đôi - Ảnh 2.

Trong khi ngồi trên du thuyền, không biết do quá nắng hay có vấn đề với bạn trai mà Katy liên tục nhăn nhó, bực dọc

Katy Perry và Orlando Bloom đưa con gái đi du thuyền, dân tình chỉ để ý đến biểu cảm khó ở làm rộ nghi vấn toang của cặp đôi - Ảnh 3.

Sự lạnh nhạt và xa cách của cặp bố mẹ đình đám Hollywood khiến dân tình không khỏi lo lắng

Trong khi Katy lộ vẻ không thoải mái thì Orlando cũng không quá quan tâm đến bạn gái của anh

Katy lấy tay che mặt và không nói chuyện với bạn trai. Một số người cho rằng cô đang bị say sóng hoặc khó chịu vì bị các phóng viên theo đuôi làm phiền

Katy Perry và Orlando Bloom đưa con gái đi du thuyền, dân tình chỉ để ý đến biểu cảm khó ở làm rộ nghi vấn toang của cặp đôi - Ảnh 6.

Nam diễn viên bế con gái trong tay, thỉnh thoảng lại cúi xuống thơm và nói chuyện cùng bé Daisy

Ở dưới bình luận, hàng trăm ý kiến của netizen đều cho rằng cặp đôi này sẽ sớm đường ai nấy đi. Thậm chí 1 cư dân mạng còn khẳng định Katy và Orlando sẽ chia tay trước khi con gái của họ tròn 3 tuổi. Vẻ mặt nhăn nhó khó chịu của Katy được cho là dấu hiệu cho thấy tình cảm của cô và bạn trai đã rạn nứt dù con gái đầu lòng của họ còn chưa đầy 1 tuổi.

Khi xuống thuyền, nam diễn viên cũng bế con đi một mình chứ không đợi Katy đi cùng

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm