Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 20:57 19/02/2019

Hàng loạt ngôi sao lớn thế giới và Việt Nam đã bày tỏ niềm thương tiếc trước sự ra đi của huyền thoại thời trang Karl Lagerfeld.

Thông tin chấn động nhất ngày hôm nay chính là việc huyền thoại thời trang – giám đốc sáng tạo của Chanel – Karl Lagerfeld đã qua đời ở tuổi 85. Hàng loạt ngôi sao lớn như vợ chồng David Bechkham, Bella Hadid, Gigi Hadid và nhiều ngôi sao thế giới đã ngay lập tức bày tỏ niềm thương tiếc đến huyền thoại thời trang thế giới.

Ngoài ra, Mai Phương Thúy, Kelbin Lee, Hoàng Ku, Á hậu Phương Ng, NTK Đỗ Long... cũng vô cùng thương tiếc trước sự ra đi của Karl Lagerfeld.

Sao thế giới

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 1.

Victoria Beckham đã viết: Thật tồi tệ khi nghe tin này. Karl là 1 thiên tài, luôn rất tuyệt vời và rộng lượng với tôi trong cả cá nhân và công việc. Yên nghỉ nhé.

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 2.

David Beckham cũng không thể kìm nén khi trích dẫn nguyên câu nói của huyền thoại thời trang: "Sự tiến hóa là bí mật cho những bước tiếp theo".

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 3.

Siêu mẫu Gigi Hadid lại bày tỏ niềm thương tiếc bằng đoạn story: Trái tim tôi đã tan vỡ, tôi không còn lời nào để nói. Sẽ không ai có thể thay thế được Karl Lagerfeld. Mỗi giây phút bên ông đã từng là niềm vinh dự, niềm vui và sự ngưỡng mộ. Ước gì chúng ta đã có thể ôm nhau lần cuối. Yêu ông, Karl. Cám ơn vì tất cả. Yên nghỉ nhé.

Bella Hadid lại trích dẫn lại đoạn story của Gigi và viết thêm: "Không còn từ gì để nói vào lúc này".

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 5.

Bella Hadid còn có đoạn chia sẻ rất dài: Không còn gì để nói vào hôm nay, trái tim tan vỡ trước sự ra đi của Karl. Sự hài hước, hóm hỉnh, tình yêu và niềm đam mê của ông sẽ còn tồn tại mãi mãi. Cám ơn vì nguồn cảm hứng dành cho thế giới và cho những trái tim mà ông đã chạm đến. Mỗi lần nhìn thấy ông, nó luôn có cảm giác như lần đầu tiên chúng ta gặp nhau và tôi sẽ nhớ ông rất nhiều. Tôi cảm thấy may mắn vì đã từng hợp tác với ông. Gửi tình yêu của tôi đến gia đình của Lagerfeld và những người thân của ông. Tôi rất tiếc. Chúng tôi yêu ông rất nhiều, yên nghỉ nhé, KL.

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 6.

Đại sứ của Chanel tại Trung Quốc – Châu Tấn cũng thương tiếc: Tôi đã được làm việc cùng ông Karl trong hơn 1 thập kỷ vừa qua, và vẫn luôn ngưỡng mộ sự chuyên nghiệp và những cống hiến của ông. Cuộc sống luôn có giới hạn, nhưng vẻ đẹp là vĩnh cửu, yên nghỉ nhé.

Tân đại sứ dòng mỹ phẩm của Chanel tại Trung Quốc – Lâm Duẫn cũng chia sẻ: Tôi vẫn nhớ chương trình đầu tiên mà tôi đã xem, cám ơn vì đã mở ra cánh cửa thời trang, giờ đã đi hết con đường. Yên nghỉ nhé.

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 8.

Siêu mẫu Naomi Campbell: Quá nhiều kỷ niệm để viết. Cám ơn. Vì đã trao cơ hội cho cô gái 16 tuổi ở London và mở rộng tầm nhìn của tôi. Nghỉ ngơi nhé.

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 9.

Siêu mẫu Coco Rocha: Tôi rất buồn khi biết Karl Lagerfeld độc nhất đã ra đi. Ông là người khổng lồ trong ngành và là người đã cho tôi cùng rất nhiều những người khác những cơ hội và kinh nghiệm tuyệt vời trong thời trang, nghệ thuật và cuộc sống. Là sự kết thúc của 1 kỷ nguyên.

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 10.

Nicole Kidman đã trích dẫn lại câu nói của NTK: "Tôi đã đáp xuống trái đất rồi, nhng không phải trái đất này" - Hôm nay thế giới đã mất đi 1 biểu tượng và một nhà sáng tạo tuyệt vời. Yên nghỉ, Karl Lagerfeld.

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 11.

Song Hye Kyo cũng gửi lời chia buồn đến Karl.

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 12.

Nàng thơ của Chanel - Diane Kruger – vô cùng đau buồn: Không thể nói cho ông biết ông có ý nghĩa như thế nào và tôi sẽ nhớ ông ra sao. Tôi sẽ không bao giờ quên lòng tốt của ông, nụ cười và trí tưởng tượng. Tôi đã đến Pháp vào tuần này để giới thiệu con gái của tôi với ông… nhưng giờ trái tim tôi như tan vỡ vì đã quá muộn. Yên nghỉ nhé, luôn ngưỡng mộ ông.

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 13.

Nam ca sĩ Mika có đoạn chia sẻ khá dài: “Thật tiếc khi nghe tin về Karl Lagerfeld. Ông thực sự là bậc thầy trong nghề, một nhà sáng tạo tràn đầy cảm hứng. Ông còn có khiếu hài hước và tính khí khá thất thường. Lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau, tôi đã nói với ông rằng tôi thích mẫu sáng tạo ông thiết kế cho khăn trải bàn. Sau đó, ông đã cắt 1 đoạn và may cho tôi 1 chiếc cà vạt rồi bảo tôi sử dụng luôn vào tối hôm đó. Nước Pháp đã mất đi 1 nhà sáng tạo tuyệt vời.

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 14.

Tổng biên tập thời trang đình đám Eva Chen lại chia sẻ về 1 chia sẻ kỷ niệm khi phỏng vấn Karl Lagerfeld và bày tỏ: Tôi không biết rõ về ông ấy nhưng trong cuộc gặp gỡ ngắn ngủi có thể thấy ông sở hữu trí thông minh nhanh nhạy và đúng là một huyền thoại thời trang thực sự. Yên nghỉ nhé, cảm ơn vì đã truyền cảm hứng cho chúng tôi.

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 15.

Fashionista Alexa Chung: Yên nghỉ nhé, Karl. Tôi còn nhớ mình đã vô cùng sợ hãi khi phỏng vấn ông nhưng thực tế là ông lại vô cùng hài hước và dí dỏm. Cám ơn vì đã giúp tôi có được những trải nghiệm đầy cuốn hút. Ôi còn phải cảm ơn về bí kíp sử dụng dầu gội khô nữa chứ, giờ thì mỗi khi đội tóc giả tôi lại nhớ đến ông đó.

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 16.

Fergie và Kendall Jenner

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 17.

NTK Donatella Versace bày tỏ: Karl, tài năng thiên tài của ông đã ảnh hưởng đến cuộc sống của rất nhiều người, đặc biệt là Gianni và tôi. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên đi những tài năng đáng kinh ngạc và nguồn cảm hứng bất tận của ông. Chúng tôi đã luôn học được rất nhiều từ ông.

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 18.

Ca sĩ Lily Allen: Ông khiến tôi cảm thấy mình như 1 nàng công chúa. Tôi chưa bao giờ hiểu được những gì mà ông nhìn thấy ở tôi nhưng tôi sẽ mãi mãi ghi nhớ sự giúp đỡ mà ông và Chanel đã dành cho tôi trong 15 năm qua. Yên nghỉ nhé Karl, ông thực sự là 1 thiên tài và sẽ luôn được nhớ mãi, rất nhiều.

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 19.

Người mẫu Irina Lazareanu chia sẻ : Ông sẽ mãi mãi ở trong trái tim tôi.

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 20.

Siêu mẫu Liu Wen bồi hồi: Tôi vẫn nhớ khi lần đầu tiên tôi trình diễn trong show của Chanel vào năm 2008. Được khoác lên mình thiết kế của Karl đúng là 1 điều vinh dự và phấn khích. Đã qua rất nhiều năm, ông đã đem đến cho chúng ta một kỷ nguyên mới của thời trang và truyền cảm hứng cho vô số người trên khắp thế giới. Gửi đến Karl Lagerfeld – Chúng ta có thể già đi và biến mất nhưng những sáng tạo nghệ thuật của ông sẽ không bao giờ mất đi. Và với tất cả những thành viên của Chanel trên toàn thế giới: Xin gửi lời chia buồn chân thành của tôi đến tất cả các bạn trong thời điểm khó khăn này.

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 21.

Miley Cyrus và Karlie Kloss cũng đều thương tiếc trước sự ra đi của huyền thoại làng thời trang.

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 22.

Lindsay Lohan: Trái tim tôi như tan vỡ. Cám ơn vì tất cả.

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 23.

Stella Mccartney: Thật là 1 ngày tồi tệ. Tôi biết người đàn ông này đã thay đổi thế giới, đó là 1 niềm vinh hạnh. Cám ơn Karl vì tất cả, vì đã luôn nhìn thế giới qua chiếc lăng kính được nhuộm màu hồng với tầm nhìn không giống ai. Ông sẽ luôn được nhớ mãi. Mãi yêu.

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 24.

Côn Lăng - vợ của Châu Kiệt Luân cũng đau buồn: Một biểu tượng thời trang đích thực, một huyền thoại.Thật khó để tìm từ ngữ miêu tả tôi yêu ông ấy nhường nào. Yên nghỉ nhé. Những sáng tạo tuyệt đẹp của ông vẫn sẽ còn mãi trong trái tim chúng tôi.

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 25.

Nam diễn viên Hoàng Hiên : "Thượng lộ bình an".

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 26.

Âu Dương Na Na

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 27.

Siêu mẫu Kiko

Sao Việt

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 28.

HH Mai Phương Thúy: Hãy yên nghỉ nhé thần tượng của tôi. Tôi đã từng không thích Chanel nhưng giờ đây tôi đã học được sự quyến rũ tiềm ẩn của thương hiệu. Tôi đã đến để chiêm ngưỡng các tác phẩm của ông. Sự ra đi của ông sẽ là một mất mát to lớn đối với thế giới thời trang và ông sẽ không bao giờ bị lãng quên.

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 29.

NTK Lý Quí Khánh: Cám ơn Karl.

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 30.

NTK Đỗ Long cũng đau buồn, thương tiếc trước sự ra đi của 1 thiên tài.

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 31.

Stylist Kelbin Lee: Nghỉ ngơi nhé huyền thoại thời trang chỉ một và duy nhất.

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 32.

Stylist Hoàng Ku đăng tải bức ảnh để tưởng nhớ về nhà thiết kế tài năng.

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 33.

NTk Đỗ Mạnh Cường

Karl Lagerfeld qua đời, Victoria Beckham, Gigi, Bella Hadid và loạt sao thế giới bày tỏ niềm thương tiếc với huyền thoại thời trang - Ảnh 34.

Nathan Lee

Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Phí Phương Anh đều đồng loạt chia sẻ tin buồn về sự ra đi của Karl Lagerfeld.

Minh Tú, Á hậu Phương Nga, Phí Phương Anh

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight

    Đây là lần đầu tiên Bi Rain hé lộ căn biệt thự trăm tỷ, nơi anh sống hạnh phúc bên bà xã Kim Tae Hee và 2 cô con gái.
  • Đọc thêm