Karik xuất hiện trong bài đăng đầy ẩn ý của G Ducky: "Dạo này thị trường Hip-hop Việt loạn"

Nhật Nguyên, Theo Phunuso 12:08 29/09/2023

Karik qua đó cũng đã mở lại Facebook sau một quãng thời gian khá ồn ào vừa qua.

Tối 28/9, trên trang cá nhân của mình, nam rapper GDucky - Á quân Rap Việt mùa 1 - đã bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh chụp cùng người thầy của anh - Karik. Có vẻ như Karik và GDucky đang ghi hình chung cho một sản phẩm, khả năng cao là sản phẩm âm nhạc của 1 trong 2.

Đi kèm với loạt hình ảnh là dòng trạng thái đầy ẩn ý của GDucky: "Dạo này thấy thị trường âm nhạc híp hốp Việt cứ loạn cả lên… Nhức bạc cả đầu. Thôi thì cứ âm thầm mà đi, ông già nhỉ?".

Karik xuất hiện trong bài đăng đầy ẩn ý của G Ducky: Dạo này thị trường Hip-hop Việt loạn - Ảnh 1.

Karik và GDucky có vẻ như đang trên phim trường thực hiện một sản phẩm kết hợp.

Việc GDucky nhận định thị trường hip-hop Việt Nam "loạn" lên cũng khiến nhiều người tò mò. Quả thật, với sự thành công của mùa 3 Rap Việt thì bên cạnh những hiệu ứng tích cực, công chúng cũng được chứng kiến không ít những điều tiêu cực được phơi bày.

Karik xuất hiện trong bài đăng đầy ẩn ý của G Ducky: Dạo này thị trường Hip-hop Việt loạn - Ảnh 2.

Bài đăng cũng đánh dấu sự trở lại MXH của Karik khi anh đã mở lại trang Facebook cá nhân. Anh đã khóa Facebook vài tháng nay và đã có loạt hành động khá khó hiểu tại Chung kết mùa 3 Rap Việt. Trong khi các HLV, Giám khảo và thí sinh đều hào hứng và trò chuyện với nhau rất nhiều trong đêm đặc biệt này thì Karik im lặng đến khó hiểu. Thậm chí khi Double2T đăng quang, anh cũng không xuống chúc mừng "người miền núi chất". Ở hậu trường, anh loạng choạng khi bước đi đến mức suýt vấp ngã.

Theo chia sẻ được đăng tải sau Chung kết, Karik cho biết anh bị đau mắt đỏ. Quản lý của anh tham dự cùng đêm cũng xác nhận tình trạng sức khỏe của Karik không tốt.

Karik xuất hiện trong bài đăng đầy ẩn ý của G Ducky: Dạo này thị trường Hip-hop Việt loạn - Ảnh 3.

Sau mấy năm đăng quang, GDucky giữ vẻ điển trai cùng thân hình vạm vỡ.

GDucky luôn là học trò "cưng" được Karik cực kì cảm mến dù chỉ đạt ngôi vị Á quân tại mùa 1 Rap Việt. Trong nhiều cuộc phỏng vấn với truyền thông, anh đều khẳng định điều này dù anh có khá nhiều thí sinh huấn luyện trong 2 mùa Rap Việt. Ngược lại, GDucky cũng dành một tình cảm rất đăc biệt cho HLV của mình. Ở phía dưới phần bình luận, GDucky cũng xác nhận đây là sản phẩm của Karik mà anh có cơ hội hợp tác, không phải sản phẩm của "vịt vàng": "Anh em cứ bình tĩnh, dự án này chủ tịch Khoa thầu, nhạc của tôi đợi thêm tí nữa".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày