Karik quá thảm trong trận đấu với Kim Jong Kook: Hết ngã nhào lại bị loại khi chưa dùng "siêu năng lực"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 23/11/2021

Vẻ mặt hoang mang của Karik khi bị Kim Jong Kook xé bảng tên khiến người hâm mộ nhìn mà thương!

Trong trận đấu xé bảng tên giữa dàn cast Running Man Việt và "người năng lực" Kim Jong Kook, một trong những thành viên đáng thương nhất phải kể đến Karik bởi nam rapper bị loại khi còn chưa sử dụng đến "siêu năng lực".

Trước khi Karik đến Hàn Quốc, fan của anh chàng vô cùng lo lắng cho thần tượng cũng vì chấn thương chân chưa lành hẳn của nam rapper. Đó cũng là lý do Karik vắng mặt trong 3 tập đầu tiên của Running Man Việt mùa 2 và mãi mới xuất hiện trong tập 4 dù được thông báo là thành viên chính thức của chương trình.

Karik quá thảm trong trận đấu với Kim Jong Kook: Hết ngã nhào lại bị loại khi chưa dùng siêu năng lực - Ảnh 1.

Trong trận đấu với Kim Jong Kook, Karik vẫn hết mình xông vào xé bảng tên "người năng lực" cùng Lan Ngọc - Thúy Ngân nhưng thật không may anh bị thành viên người Hàn kéo ngã nhào và lăn lộn đến tận mấy vòng trên sàn. Kim Jong Kook khi đó cũng đã tỏ rõ sự lo lắng cho Karik khi lên tục hỏi: "Are you ok?" (Bạn ổn chứ?). Nam rapper đã lật đật đứng lên và ra hiệu rằng anh vẫn ổn.

Karik bị Jong Kook kéo ngã nhào

Karik dùng đá nâng cấp mua được "siêu năng lực" có tên gọi "Đôi cánh thiên thần" với tác dụng phóng to bảng tên của đối thủ. Đây là quyền năng rất có lợi cho các thành viên Running Man Việt nếu bảng tên Jong Kook bị phóng to. Đang bàn bạc kế hoạch sử dụng "siêu năng lực" cùng Trương Thế Vinh, Karik đã bị Jong Kook xé bảng tên một cách dễ dàng vì không hề phòng ngự.

Karik bị xé bảng tên dễ dàng khi còn chưa sử dụng "siêu năng lực"

Karik quá thảm trong trận đấu với Kim Jong Kook: Hết ngã nhào lại bị loại khi chưa dùng siêu năng lực - Ảnh 4.

Vẻ mặt hoang mang của Karik khiến fan vừa thương vừa buồn cười

Ở tập 9, Karik cũng rơi vào tình trạng tương tự: HLV Rap Việt bị "anh cả" Trường Giang lừa xé bảng tên đầu tiên khi còn chưa thực hiện được thử thách.

Karik "sang chấn tâm lý" khi bị Trường Giang xé bảng tên ở tập 9

Đồng hành cùng Running Man Vietnam mùa 2 là Traveloka - một trong những Siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống hàng đầu Đông Nam Á. Với mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn thế giới, Traveloka hiện cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, vé vui chơi giải trí Xperience cùng nhiều tiện ích khác. Giao diện thân thiện, tiện lợi, thanh toán an toàn, Traveloka là giải pháp trọn gói cho tín đồ du lịch thời 4.0.

Đặt vé du lịch với cực nhiều ưu đãi dành riêng cho các runner của Running Man ngay tại: trv.lk/Traveloka-RunningManSS2.

Ảnh: Running Man Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm