Karik khoe quà "nửa kia" khiến fan Lan Ngọc - Thúy Ngân tranh cãi: Ai cũng muốn thuyền mình ship là “hàng real”!

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 18:30 20/02/2022

"Chiến hạm thuyền" Karik - Thúy Ngân lẫn Karik - Lan Ngọc đều tung bằng chứng khẳng định "nửa kia" của Karik là 1 trong 2 "bóng hồng" Running Man Việt!

Từ sau khi tham gia Running Man Việt mùa 2, Karik được "đẩy thuyền" với cả Lan Ngọc lẫn Thúy Ngân. Mới đây, dân tình rần rần khi Karik bất ngờ để lộ "hint" đã có bạn gái mới khi khoe một món quà mà ai đó tự tay làm, kèm theo đó là dòng chú thích: "Lắm trò". Thế là người hâm mộ ở 2 "chiến hạm thuyền" Karik - Lan Ngọc lẫn Karik - Thúy Ngân đều soi cho bằng được loạt hint để khẳng định "thuyền" yêu thích của mình mới là "hàng real".

Karik khoe quà nửa kia khiến netizen tranh cãi về danh tính: Người cho là Thúy Ngân, kẻ khẳng định Lan Ngọc! - Ảnh 1.
Karik khoe quà nửa kia khiến netizen tranh cãi về danh tính: Người cho là Thúy Ngân, kẻ khẳng định Lan Ngọc! - Ảnh 2.

Karik cùng lúc được "đẩy thuyền" với cả 2 "bóng hồng" Running Man Việt

Karik khoe quà nửa kia khiến netizen tranh cãi về danh tính: Người cho là Thúy Ngân, kẻ khẳng định Lan Ngọc! - Ảnh 3.

Netizen "soi" ra ngay ở món quà của Karik ghi dòng chữ: "7 billions people in the world. But my heart chooses you" (Tạm dịch: Có 7 triệu người trên thế giới nhưng trái tim của tôi chọn bạn)

Fan cặp đôi "Non Nớt" cho rằng Karik dùng từ "lắm trò" để chỉ Lan Ngọc vì trước đây trong một tập phát sóng của Running Man Việt mùa 2, nam rapper đã nhận xét về "ngọc nữ": "Khá là đáng yêu, dễ thương, hoạt bát, chỉ có điều hơi gian lận một tí và lắm trò".

Karik khoe quà nửa kia khiến netizen tranh cãi về danh tính: Người cho là Thúy Ngân, kẻ khẳng định Lan Ngọc! - Ảnh 4.

Karik từng dùng từ "lắm trò" để nhận xét về Lan Ngọc

Fan cặp đôi Karik - Thúy Ngân cũng không chịu thua cuộc khi tìm đủ hint cho rằng chủ nhân món quà mà HLV Rap Việt nhận chính là "hoa săn mồi". Món quà mà Karik nhận được có biểu tượng đám mây và hoa hướng dương. Đây là biểu tượng mà Thúy Ngân đã dùng làm chú thích cho một bức ảnh. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng chia sẻ một bài hát mang tên LOVE giống hệt Karik, có điều là khác ca sĩ thể hiện mà thôi.

Karik khoe quà nửa kia khiến netizen tranh cãi về danh tính: Người cho là Thúy Ngân, kẻ khẳng định Lan Ngọc! - Ảnh 5.

Karik khoe quà nửa kia khiến netizen tranh cãi về danh tính: Người cho là Thúy Ngân, kẻ khẳng định Lan Ngọc! - Ảnh 7.

Fan Karik - Thúy Ngân không chịu thua cuộc khi quyết soi cho được loạt hint chứng tỏ "hoa săn mồi" mới là chủ nhân của món quà tặng nam rapper

Ảnh: Running Man Vietnam, Internet

https://kenh14.vn/karik-khoe-qua-nua-kia-khien-fan-lan-ngoc-thuy-ngan-tranh-cai-ai-cung-muon-thuyen-minh-ship-la-hang-real-20220220170322763.chn