Karik chia sẻ về giới hạn tình cảm: "Không chấp nhận chuyện bạn gái vừa chia tay mình là đi chơi với người khác liền"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 07:26 30/01/2021

Những chia sẻ mới nhất của Karik liên quan đến chuyện tình cảm tại Bar Stories khiến fan đặc biệt chú ý.

Trở thành khách mời tại Bar Stories trong số mới nhất, Karik nhiều lần lộ rõ trạng thái buồn bã suốt tập phát sóng. Nam rapper cũng thừa nhận tâm trạng không được ổn trước khi đến ghi hình.

Trong chương trình, HLV Rap Việt được fan đặt câu hỏi liên quan đến chuyện tình yêu: "Điều khó khăn nhất trong chuyện tình cảm và cách vượt qua là gì?". Trước vấn đề này, Karik thẳng thắn chia sẻ: "Góc độ khó khăn về mặt tình cảm của mỗi người là khác nhau, mỗi người sẽ có giới hạn khác nhau. Em sẽ không chấp nhận được chuyện bạn gái mình vừa chia tay mình là đi chơi với người khác liền. Nếu em biết là em cho đi luôn dù có thương cỡ nào. Còn nếu như việc họ làm sai gì đó nằm trong giới hạn của mình thì 1 là dù biết nhưng em sẽ giả lơ luôn, coi như mình không thấy và nói chuyện một cách khéo léo cho họ thấy mình biết chuyện đó. Chuyện đó từ từ em sẽ cho qua nếu em thấy họ thay đổi. Đôi khi bản thân mình không hoàn toàn tốt, mình sẽ có những lỗi của mình nên em cũng không mong họ hoàn hảo, quan trọng là bù qua sớt lại".

Karik chia sẻ về giới hạn tình cảm: Không chấp nhận chuyện bạn gái vừa chia tay mình là đi chơi với người khác liền - Ảnh 1.

Karik không chấp nhận chuyện bạn gái vừa chia tay mình thì đi chơi ngay với người khác

Có thể nói hậu chia tay bạn gái cũ Bella, đây là lần chia sẻ hiếm hoi của Karik về chuyện tình cảm trong một talkshow. Chuyện tình của nam rapper và bạn gái cũ hot girl 5 lần 7 lượt hẹn hò rồi chia tay đã nhận được sự quan tâm của báo giới và nhiều người hâm mộ. Vào dịp Giáng sinh năm 2020 mới đây, fan còn bắt gặp Karik sang nhà đón bạn gái cũ đi chơi.

Karik chia sẻ về giới hạn tình cảm: Không chấp nhận chuyện bạn gái vừa chia tay mình là đi chơi với người khác liền - Ảnh 2.

Fan bắt gặp Karik đến tận nhà đón bạn gái Bella đi chơi Giáng sinh

Karik chia sẻ về giới hạn tình cảm: Không chấp nhận chuyện bạn gái vừa chia tay mình là đi chơi với người khác liền - Ảnh 3.

Mối quan hệ giữa Karik và Bella vẫn đang được nhiều người hâm mộ quan tâm

Ảnh: Cắt từ chương trình, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm