Karik bất ngờ xuất hiện cổ vũ được học trò Ricky Star gọi là "bé ngoan", Yuno Bigboi tung demo đậm chất "pui pui pui"

An Nhi - Photo: Quý Nguyễn - Video: Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 29/11/2020

Những gương mặt được yêu thích tại Rap Việt và King Of Rap như Ricky Star, Yuno Bigboi, Weeza cùng hàng loạt nghệ sĩ trẻ đình đám đã mang đến một đêm nhạc đáng nhớ cho khán giả Hà Nội.

Tối 28/11, đêm nhạc Hanoi Simple Love quy tụ những gương mặt trẻ nổi bật của làng rap Việt hiện tại như "ngôi sao nón vàng" Ricky Star, Yuno Bigboi, Obito, Seachains, Weeza (King Of Rap), Phu Nho, T.R.I và nữ ca sĩ Xesi đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Với việc xuất hiện nhiều gương mặt đình đám và đặc biệt là bước ra từ 2 cuộc thi Rap Việt King Of Rap, ngay từ khi chương trình chưa diễn ra, khán phòng đã chật ních người khiến cho đêm nhạc phải lùi lại thời gian bắt đầu khác với dự kiến trước đó.

T.R.I và Weeza bất ngờ "thả thính" sản phẩm mới

Mở đầu chương trình là T.R.I - anh chàng được giới trẻ yêu mến với bản hit 2+3=5 hiện đã đạt hơn 4,4 triệu view trên YouTube. Là người mở màn đêm nhạc, T.R.I đã lập tức mang đến ca khúc đình đám nhất của mình để dành cho khán giả. Không chỉ vậy, anh chàng còn lần đầu tiên hé lộ ca khúc mới toanh mang tên Cháo Lòng. Với ca khúc này, khán giả có mặt đã không khỏi thích thú bởi Hà Nội đang bước vào những ngày đông đầu tiên, lắng nghe ca khúc Cháo Lòng đậm chất thủ đô từ T.R.I, ai nấy đều vô cùng phấn khích.

Karik bất ngờ xuất hiện cổ vũ được học trò Ricky Star gọi là bé ngoan, Yuno Bigboi lần đầu tung demo đậm chất pui pui pui - Ảnh 1.

T.R.I là người đảm nhận trọng trách mở màn chương trình

Karik bất ngờ xuất hiện cổ vũ được học trò Ricky Star gọi là bé ngoan, Yuno Bigboi lần đầu tung demo đậm chất pui pui pui - Ảnh 2.

Anh chàng mang đến ca khúc 2+3=5 và hé lộ sản phẩm mới mang tên Cháo Lòng

Tiếp nối màn trình diễn của T.R.I chính là sự xuất hiện của Weeza - anh chàng điển trai bước ra từ cuộc thi King Of Rap. Chỉ vừa bước lên sân khấu Weeza đã làm các fan girl đứng ngồi không yên với diện mạo bảnh bao cực chuẩn "soái ca" của mình. Có mặt tại đêm nhạc đặc biệt này, Weeza đã lần lượt trình diễn nhiều ca khúc từng được khán giả yêu mến trước đó như Chúa Tể Của Những Chiếc Sừng hay Nốt Sét Anh Về.

Karik bất ngờ xuất hiện cổ vũ được học trò Ricky Star gọi là bé ngoan, Yuno Bigboi lần đầu tung demo đậm chất pui pui pui - Ảnh 3.

Weeza gây thiện cảm cho khán giản ngay khi có mặt bởi vẻ ngoài đáng yêu

Karik bất ngờ xuất hiện cổ vũ được học trò Ricky Star gọi là bé ngoan, Yuno Bigboi lần đầu tung demo đậm chất pui pui pui - Ảnh 4.

Những ca khúc từng được Weeza trình diễn tại King Of Rap đều được mang lên sân khấu

Bên cạnh đó, Weeza còn bất ngờ dành tặng khán giả một track demo mới toanh mang tên Ok Fine hứa hẹn sẽ được yêu thích trong thời gian tới. Dù là gương mặt còn khá mới nhưng khi trình diễn trên sân khấu, anh chàng Weeza đều được khán giả nhận xét có phong cách biểu diễn dễ thương, gây thiện cảm và rất chuyên nghiệp.

Karik bất ngờ xuất hiện cổ vũ được học trò Ricky Star gọi là bé ngoan, Yuno Bigboi lần đầu tung demo đậm chất pui pui pui - Ảnh 5.
Karik bất ngờ xuất hiện cổ vũ được học trò Ricky Star gọi là bé ngoan, Yuno Bigboi lần đầu tung demo đậm chất pui pui pui - Ảnh 6.

Obito - Seachains - Phu Nho của gang OTD làm "cháy" không khí đêm nhạc

Một trong những phần trình diễn được khán giả chờ đợi đó chính là sự xuất hiện của bộ đôi Obito - Seachains. Đây là cặp đôi ăn ý từng có một số bản hit được khán giả yêu mến nên không khó để hiểu vì sao, Obito - Seachains ngay khi xuất hiện đã làm người hâm mộ có mặt vô cùng hào hứng.

Karik bất ngờ xuất hiện cổ vũ được học trò Ricky Star gọi là bé ngoan, Yuno Bigboi lần đầu tung demo đậm chất pui pui pui - Ảnh 7.

Obito và Seachains

Bản hit được cả hai thể hiện chắc chắn không thể thiếu Simple Love - ca khúc từng gây tiếng vang trên mạng xã hội trong suốt thời gian dài. Sau đó, cả 2 còn mang đến những sản phẩm khác như Lost hay Stucking. Một thành viên trong gang OTD cũng xuất hiện trong đêm nhạc này đó chính là anh chàng Phu Nho. Anh là gương mặt rapper từng góp mặt trong nhiều sản phẩm đình đám của OTD nên nhanh chóng nhận được sự chú ý ngay khi xuất hiện. Góp mặt trong đêm nhạc, Phu Nho đã thể hiện một số ca khúc như Westside hay Gucci.

Karik bất ngờ xuất hiện cổ vũ được học trò Ricky Star gọi là bé ngoan, Yuno Bigboi lần đầu tung demo đậm chất pui pui pui - Ảnh 8.

Sự xuất hiện của cả hai không thể thiếu bản hit Simple Love

Clip Obito và Seachains trình diễn Simple Love

Karik bất ngờ xuất hiện cổ vũ được học trò Ricky Star gọi là bé ngoan, Yuno Bigboi lần đầu tung demo đậm chất pui pui pui - Ảnh 10.

Anh chàng Phu Nho

Ricky Star mang những bản hit tại Rap Việt, gọi Karik là "bé ngoan"

Sự xuất hiện của Ricky Star ngay sau những người anh em trong gang OTD đã làm cho bầu không khí nóng hơn bao giờ hết. Đến với khán giả Hà Nội, Ricky Star đã tái hiện lại những ca khúc được yêu thích tại Rap Việt như Bắc Kim Thang và "múa đường quyền" với Tiến Hoá.

Clip Ricky Star trình diễn Bắc Kim Thang

Karik bất ngờ xuất hiện cổ vũ được học trò Ricky Star gọi là bé ngoan, Yuno Bigboi lần đầu tung demo đậm chất pui pui pui - Ảnh 12.

Ricky Star là gương mặt được chờ đợi trong đêm nhạc

Karik bất ngờ xuất hiện cổ vũ được học trò Ricky Star gọi là bé ngoan, Yuno Bigboi lần đầu tung demo đậm chất pui pui pui - Ảnh 13.

Anh chàng gây thích thú khi tái hiện những bản hit tại Rap Việt

Karik bất ngờ xuất hiện cổ vũ được học trò Ricky Star gọi là bé ngoan, Yuno Bigboi lần đầu tung demo đậm chất pui pui pui - Ảnh 14.

Đặc biệt, với sự kiện âm nhạc có 2 gương mặt là Ricky Star và Yuno Bigboi, Karik đã bất ngờ xuất hiện và âm thầm ở dưới theo dõi những học trò của mình. Sự xuất hiện của Karik đã không thể "qua mắt" được Ricky Star và anh chàng còn bất ngờ gọi người thầy của mình là "bé ngoan" ngay trước khi trình diễn ca khúc Con Nhà Người Ta. Đứng ở vị trí khán giả và thưởng thức phần trình diễn từ học trò, Karik đã "quẩy banh" và làm cho người hâm mộ có mặt cảm nhận được sự gần gũi.

Karik bất ngờ xuất hiện cổ vũ được học trò Ricky Star gọi là bé ngoan, Yuno Bigboi lần đầu tung demo đậm chất pui pui pui - Ảnh 15.

Karik bất ngờ xuất hiện trong đêm nhạc tại Hà Nội để cổ vũ cho học trò

Khoảnh khắc Karik cổ vũ học trò Ricky Star ngay dưới khu vực khán giả

Xesi trình diễn "liền tù tì" 3 ca khúc làm "náo loạn" sự kiện

Xesi là nữ ca sĩ duy nhất xuất hiện trong dàn line-up của Hanoi Simple Love nên nững ca khúc của cô cũng được khán giả quan tâm hơn cả. Là cô nàng sở hữu giọng hát trong vắt và cao vút, những ca khúc của Xesi đã mang đến một không khí thật khác cho đêm nhạc. Mang đến màn trình diễn với những bản hit quen thuộc như Tuý Âm, Vô TìnhNơi Em Muốn Tới, không khó để nghe thấy nhiều khán giả đã cùng đồng thanh và hát cùng cô nàng.

Karik bất ngờ xuất hiện cổ vũ được học trò Ricky Star gọi là bé ngoan, Yuno Bigboi lần đầu tung demo đậm chất pui pui pui - Ảnh 17.

Xesi là nữ ca sĩ duy nhất trong dàn line-up tại đêm nhạc

Karik bất ngờ xuất hiện cổ vũ được học trò Ricky Star gọi là bé ngoan, Yuno Bigboi lần đầu tung demo đậm chất pui pui pui - Ảnh 18.

Cô nàng mang đến những ca khúc đình đám của mình như Tuý Âm, Vô Tình, Nơi Em Muốn Tới

Karik bất ngờ xuất hiện cổ vũ được học trò Ricky Star gọi là bé ngoan, Yuno Bigboi lần đầu tung demo đậm chất pui pui pui - Ảnh 19.

Yuno Bigboi làm nóng không khí với "pui pui pui", tung demo mới ngay tại đêm nhạc

Người khép lại đêm nhạc không ai khác chính là anh chàng Yuno Bigboi - thí sinh Rap Việt team HLV Karik. Vừa bước lên sân khấu, âm thanh "pui pui pui" gắn liền với thương hiệu của Yuno Bigboi đã vang khắp khán phòng. Vẫn là một anh chàng rapper mũm mĩm đáng yêu cùng giọng trầm đặc trưng, Yuno Bigboi nhanh chóng làm chủ sân khấu và lôi kéo khán giả qua từng ca khúc của mình.

Karik bất ngờ xuất hiện cổ vũ được học trò Ricky Star gọi là bé ngoan, Yuno Bigboi lần đầu tung demo đậm chất pui pui pui - Ảnh 20.

Yuno Bigboi làm nóng không khí đêm nhạc dù đã khá muộn

Karik bất ngờ xuất hiện cổ vũ được học trò Ricky Star gọi là bé ngoan, Yuno Bigboi lần đầu tung demo đậm chất pui pui pui - Ảnh 21.

Sự xuất hiện của anh chàng như tiếp thêm "lửa" cho khán giả có mặt

Ngoài những ca khúc mà khán giả từng biết đến khi anh chàng thi Rap Việt như Không Dám Đâu, Gu Của Anh Là Châu Á, Yuno Bigboi còn lần đầu tung nguyên track demo mới toanh mà anh chàng tiết lộ sẽ ra mắt trong thời gian tới. Trình diễn ca khúc này, các fan không chỉ được lắng nghe flow rap quen thuộc của Yuno Bigboi mà anh chàng còn sẵn sàng khoe giọng hát. Với giai điệu nhẹ nhàng nhưng chẳng kém phần "pui pui pui" từ Yuno Bigboi, ca khúc này khi ra mắt chắc chắn sẽ tạo nên "cơn bão" không nhỏ.

Clip Yuno Bigboi hé lộ track demo mới

Karik bất ngờ xuất hiện cổ vũ được học trò Ricky Star gọi là bé ngoan, Yuno Bigboi lần đầu tung demo đậm chất pui pui pui - Ảnh 23.

Yuno Bigboi còn lần đầu tung demo mới sau khi rời Rap Việt chưa lâu

Karik bất ngờ xuất hiện cổ vũ được học trò Ricky Star gọi là bé ngoan, Yuno Bigboi lần đầu tung demo đậm chất pui pui pui - Ảnh 24.
Karik bất ngờ xuất hiện cổ vũ được học trò Ricky Star gọi là bé ngoan, Yuno Bigboi lần đầu tung demo đậm chất pui pui pui - Ảnh 25.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

  Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
 • Đọc thêm