Kang Dong Won chia sẻ về tình bạn với V (BTS) và sự hợp tác với IU

Lê Anh, Theo VOV 09:48 10/06/2022

Mới đây, nam tài tử Kang Dong Won đã có những chia sẻ về bộ phim Broker (tựa Việt: Người Môi Giới) với bạn diễn Lee Ji Eun (IU) và tình bạn với nam thần tượng V của nhóm nhạc BTS.

Broker là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên do đạo diễn người Nhật Bản Koreeda Hirokazu thực hiện. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của những chiếc hộp trẻ em, được thiết lập để những người không còn khả năng nuôi dưỡng có thể để con ở lại tìm một tổ ấm khác tốt đẹp hơn.

Chia sẻ về sự hợp tác với đạo diễn nổi tiếng Koreeda Hirokazu, tài tử Kang Dong Won nói: ''Phong cách của đạo diễn gần với những bộ phim độc lập hơn là những bộ phim thể loại, vì vậy rất thoải mái khi quay phim. Vì anh ấy là một bậc thầy như vậy, tôi tin tưởng và quay phim một cách thú vị".

Kang Dong Won tiếp tục, ''Đây là dự án đầu tiên tôi thảo luận trước khi có cả phần tóm tắt và vì tôi đã tham gia ngay cả khi phần tóm tắt tổng thể vẫn đang được phát triển, tôi nghĩ rằng đây là dự án đầu tiên mà tôi có kinh nghiệm sản xuất. Ngoài ra, trong số tất cả các vai diễn của mình, tôi nghĩ đây là nhân vật lấy nhiều năng lượng nhất''.

Trong phỏng vấn mới nhất, Kang Dong Won cũng đề cập đến bạn diễn Lee Ji Eun (IU). Anh chia sẻ: "Ji Eun đã chơi với Doo Na và Joo Young còn tôi chơi với 'ông già' Song Kang Ho. Ngoài ra, lúc quay phim là giai đoạn đỉnh điểm của đại dịch nên chúng tôi không thể gặp nhau để tụ tập. Ngay cả khi đang quảng bá, chúng tôi vẫn bận rộn kể cả khi đến Cannes và ngay sau khi chúng tôi trở lại Hàn Quốc''.

Khi được hỏi liệu anh có đưa ra lời khuyên nào về diễn xuất cho IU hay không, Kang Dong Won nói: "Cô ấy đã làm rất tốt và ngay cả khi đang quay phim, tôi biết cô ấy sẽ làm tốt và nghĩ rằng phản hồi sẽ tốt. Đúng như mong đợi, phản hồi rất tốt khi chúng tôi đến Cannes".

Ngoài ra, Kang Dong Won đã xúc động về tình bạn với V của BTS, người đã đến ủng hộ nam diễn viên tại buổi chiếu thử dành cho VIP của Broker ở Hàn Quốc. Tài tử họ Kang bày tỏ sự cảm kích: "Tôi không hề biết cậu ấy đến để ủng hộ tôi, đến tận khi gặp nhau tôi mới nhận ra. Tôi rất biết ơn cậu ấy, một người em trai đáng yêu và tốt bụng".

Về mối nhân duyên khiến 2 người trở thành bạn bè, Kang Dong Won tiết lộ: "Chúng tôi quen nhau qua 1 người bạn chung. Taehyung và tôi đều đến từ Geochang. Thật ra Geochang không phải quê gốc của tôi nhưng tôi đã học cấp 3 ở đó. Taehyung đã bảo rằng muốn làm quen với tôi. Vậy nên chúng tôi và Park Hyo Shin đã gặp nhau và trở nên thân thiết". Sau đó, Kang Dong Won nói đùa: "Nhưng tôi vẫn không thích những thứ như quan hệ học đường, quan hệ quê hương hoặc quan hệ gia đình".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm