Kai (EXO) vừa diện đồ đôi nhưng lại bất ngờ không phải với Jennie (Black Pink)

Gia Hân, Theo Helino 20:07 19/01/2019

Kai (EXO) rốt cục diện đồ đôi với nhân vật nào mà khiến dân tình xôn xao và còn thích thú đến vậy?

Những tưởng sau khi Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) công khai tin hẹn hò, người hâm mộ "đẩy thuyền" KaiJen sẽ được dịp săn lùng những tình tứ của họ và soi ra được những chi tiết "đáng ngờ" như quần áo đôi, vòng tay đôi, điện thoại đôi. Vậy nhưng mới đây, trái với dự đoán của fan, nhân vật diện đồ đôi lần này với Kai không phải cô bạn gái Jennie mà lại chính là... 2 nam thần tượng Taemin (SHINee) và Ha Sung Woon (Wanna One).

Trên thực tế, Kai, Taemin và Ha Sung Woon cực kỳ thân thiết. Khi không có lịch trình, họ thường tụ tập đi chơi, và ăn uống cùng nhau. Được biết, Kai vốn thuộc hội bạn thân toàn nam thần như Taemin (SHINee), Ha Sung Woon (Wanna One), Timoteo (HOTSHOT), Jimin (BTS) và một người bạn ngoài ngành giải trí. Thân thiết nhất trong hội, Kai, Taemin và Ha Sung Woon đã cùng diện đồ đồng bộ theo nhóm.

Kai (EXO) vừa diện đồ đôi nhưng lại bất ngờ không phải với Jennie (Black Pink) - Ảnh 1.

Mới đây, người hâm mộ phát hiện ra Kai diện mũ len giống hệt 2 người bạn thân thiết, chỉ khác mỗi màu sắc. Kai đội mũ len màu xám...

Kai (EXO) vừa diện đồ đôi nhưng lại bất ngờ không phải với Jennie (Black Pink) - Ảnh 2.

…Taemin màu xanh rêu

Kai (EXO) vừa diện đồ đôi nhưng lại bất ngờ không phải với Jennie (Black Pink) - Ảnh 3.

… và Ha Sung Woon màu đen

Đây không phải lần đầu tiên họ bị bắt gặp mặc đồ đôi với nhau. Hội bạn thân này còn "chơi trội" bằng việc thiết kế đồng phục có hẳn một logo tình bạn riêng. Taemin từng giải thích rằng: "Logo này được phác họa dựa trên hình ảnh 6 bàn tay của 6 thành viên cùng làm ký hiệu chữ V tạo thành một ngôi sao lớn. Chúng tôi còn có cùng sở thích là mặc đồ đôi nữa đó".

Kai (EXO) vừa diện đồ đôi nhưng lại bất ngờ không phải với Jennie (Black Pink) - Ảnh 4.

Hội bạn thân toàn soái ca: Taemin (SHINee), Kai (EXO), Ha Sung Woon (Wanna One), Timoteo (HOTSHOT), Jimin (BTS) và một người bạn ngoài ngành giải trí. Họ thường xuyên tụ tập đi chơi, ăn uống cùng nhau

Kai (EXO) vừa diện đồ đôi nhưng lại bất ngờ không phải với Jennie (Black Pink) - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc nhí nhố đời thường của "Hội bạn thân toàn soái ca"

Ha Sung Woon thì thầm to nhỏ vào tai Kai "tình như cái bình", Taemin bị cho "ra rìa"

Showbiz vốn đầy thị phi và cạnh tranh vậy nhưng vẫn có những tình bạn đẹp bền vững, họ là những thần tượng vô cùng may mắn vì đã tìm được cho mình những người bạn thân đúng nghĩa!

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm