Juventus đăng lời tạm biệt với Cristiano Ronaldo trên mạng xã hội sau... 4 ngày

Huy Trưởng, Theo Nhịp Sống Việt 14:46 31/08/2021

Đường truyền mạng ở thành Turin có vẻ đã gặp trục trặc trong suốt 4 ngày qua, kể từ khi Cristiano Ronaldo chuyển sang khoác áo MU.

Phải đến tận buổi chiều ngày 31/8 theo giờ Việt Nam, câu lạc bộ Juventus mới chính thức đưa ra thông báo trên các trang mạng xã hội về việc Cristiano Ronaldo không còn thuộc biên chế "Bà đầm già thành Turin", điều đã xảy ra từ 4 ngày trước. Los Bianconeri cũng gửi lời cảm ơn về những đóng góp trong suốt 3 mùa giải qua của chân sút năm nay 36 tuổi.

Juventus đăng lời tạm biệt với Cristiano Ronaldo trên mạng xã hội sau... 4 ngày - Ảnh 1.

Ronaldo nhận bài tri ân của Juventus sau... 4 ngày

Sự chậm trễ này là chủ đề được người hâm mộ trên khắp thế giới đem ra bàn tán, gây xôn xao dư luận khi đa phần tất cả đều đồng tình rằng Juventus tỏ ra quá vô ơn, bạc bẽo với cầu thủ từng là một phần không thể thiếu trong đội hình "Lão phu nhân". Nhưng đứng ở nhiều góc độ khác nhau, phải chăng những người chịu trách nhiệm về mặt truyền thông ở thành Turin đã bị "trách oan"?

Không loại trừ khả năng website chính thức của đội bóng sọc trắng đen và đội ngũ admin các nền tảng mạng xã hội khác của câu lạc bộ này như Facebook, Instagram, Twitter cũng đăng bài tri ân trùng thời điểm Manchester United công bố bản hợp đồng mới mang tên CR7 nhưng lại sử dụng nhầm trình duyệt IE để đăng nên đến tận bây giờ mới hiển thị được.

Juventus đăng lời tạm biệt với Cristiano Ronaldo trên mạng xã hội sau... 4 ngày - Ảnh 2.

Ronaldo đã về MU từ đời nào

Chưa kể đến trường hợp đường truyền mạng ở sân Juventus Arena vì quá hiện đại nên dễ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc không tốt như cay cú, khó chịu, bực dọc nên phải 4 ngày sau khi cầu thủ sinh năm 1985 rời đi, Juventus mới có bài chia tay CR7.

Ở một diễn biến khác, đại diện đến từ Italia cũng cho biết thêm vài chi tiết xung quanh vụ chuyển nhượng. Mức giá để Cristiano Ronaldo thỏa lòng mong ước quay trở lại "mái nhà xưa" là 15 triệu euro, trả góp trong 5 năm, cộng thêm 8 triệu phụ phí.

10 bàn thắng đẹp nhất của Ronaldo trong màu áo Juventus:

  ,

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm