Justin Bieber vừa khóa cả đống comment Instagram: Là do "có biến" hay không biết dùng hết chức năng?

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 16:38 15/07/2019

Mục đích cuối cùng của Justin Bieber khi quyết định khóa comment Instagram là gì mà lại đột ngột và khó hiểu tới vậy?

Có lẽ người người nhà nhà làm fan làng nhạc US-UK vẫn chưa thể quên được vụ scandal ầm ỹ nổi lên giữa Justin Bieber và Taylor Swift cách đây hơn 1 tuần, xoay quanh vấn đề sở hữu sản phẩm âm nhạc của riêng nàng "rắn chúa". Sự vụ đó đã giảm nhiệt hẳn, nhưng nay dân tình lại đang được phen rỉ tai nhau vì một bất ngờ mới: Justin Bieber vừa khóa comment trên một lượng lớn post Instagram của mình một cách khó hiểu và đột ngột.

Justin Bieber vừa khóa cả đống comment Instagram: Là do có biến hay không biết dùng hết chức năng? - Ảnh 1.

Post mới nhất và nhiều post trở về trước đã được khóa comment.

Cụ thể, hàng loạt bức ảnh của Justin Bieber đã được phát hiện không thể tiếp tục hiển thị hoặc đăng comment như trước. Được biết, Instagram có 2 chế độ khóa comment tùy ý người dùng: (1) khóa đồng loạt comment trên toàn bộ các post vô thời hạn từ trước tới nay và cả sau này, cho tới khi nào tuỳ chỉnh đó được mở; (2) khóa comment trên các post nhất định, phải làm đơn lẻ từng lần chứ không gộp chung được.

Sau một vài phút tập làm thám tử, thì ra Justin chưa "niêm phong" lên toàn bộ tài khoản mà mới chỉ khóa comment các ảnh đăng kể từ ngày 21/5 tới nay. Điều đáng nói là thời điểm đó không hề xuất hiện các biến cố hay scandal nào liên quan tới Justin, mọi thứ xoay quanh anh chỉ là ca khúc "I Don't Care" mới hợp tác với Ed Sheeran lúc bấy giờ.

Justin Bieber vừa khóa cả đống comment Instagram: Là do có biến hay không biết dùng hết chức năng? - Ảnh 2.

Trong danh sách ảnh đã đăng của mình, những ảnh bên trên vạch đỏ đã được Justin Bieber khóa comment, thời điểm đăng bắt đầu từ 21/5.

Theo quan điểm chung của nhiều fan bình luận trên Facebook, có thể hành động này liên quan tới việc anh bị một lượng lớn người hâm mộ "anti" sau vụ lùm xùm với Taylor Swift. Khi đó, Justin đã cố tình xóa những comment có nội dung tố cáo và phản bác mình, khiến cư dân mạng tức giận rồi hùa nhau copy lại y hệt phần bị xóa này, công kích và giễu cợt liên tục giống nhau lên các post.

Dù vậy, điều đó vẫn chưa giải thích thỏa đáng hết cho mọi thứ, chẳng hạn như vì sao Justin không khóa comment luôn ngay khi mọi việc đang nóng, lại phải chờ tới khi hạ nhiệt sau hơn 1 tuần thế này mới làm? Hơn nữa, Justin đã khóa comment cho cả các ảnh từ rất lâu (tận 2 tháng trước), phải chăng anh thực sự muốn phong tỏa mọi post từ trước tới nay nhưng... không biết có chức năng đó trong Settings, nên mới phải thao tác đơn lẻ từng ảnh, chưa kịp phủ sóng rộng rãi toàn bộ Instagram của mình?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm