Justin Bieber cuối cùng đã nhắc chuyện sinh con kèm thời gian cụ thể, còn lộ cả “hint” ở Met Gala: Showbiz sắp có tin vui rồi?

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 08/10/2021

Sau 2 năm kết hôn, chàng "hoàng tử nhạc Pop" Justin Bieber cuối cùng cũng úp mở về chuyện có con với bà xã Hailey Baldwin.

Theo tờ Daily Mail, Justin Bieber sẽ cho ra mắt bộ phim tài liệu mang tên Justin Bieber: Our World trong thời gian tới. Đáng chú, trong bản tóm tắt mới được đăng tải, nam ca sĩ đã chia sẻ về kế hoạch có con với bà xã Hailey Baldwin trong tương lai.

"Hoàng tử nhạc Pop" tiết lộ một số dự định trong năm tới: "Tôi sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu và thực hiện chúng. Tôi luôn đặt gia đình lên hàng đầu và hy vọng chúng tôi sẽ hoàn thành được kế hoạch có con trong năm sau". Ở tuổi 27, Justin Bieber dường như đã sẵn sàng để trở thành một người cha. Anh chàng còn thẳng thắn đề xuất khoảng thời gian cụ thể với Hailey: "Cuối năm nay chúng ta cố gắng nhé". Một câu nói bất thình lình của giọng ca Stay cũng đủ khiến MXH rầm rộ vì quá mong chờ. Nhiều khán giả tỏ ra vô cùng phấn khích và chờ đợi ngày em bé "ngậm thìa vàng" nhà Bieber chào đời.

Justin Bieber cuối cùng đã nhắc chuyện sinh con kèm thời gian cụ thể, còn lộ cả “hint” ở Met Gala: Showbiz sắp có tin vui rồi? - Ảnh 2.

Phải công nhận rằng, giọng ca 27 tuổi đã dần nghĩ đến chuyện ổn định với bà xã Hailey sau nhiều năm chung sống, không còn ham vui như trước. Anh không ngần ngại thể hiện tình yêu với bà xã: "Bây giờ tôi có một người bạn đời ở bên tôi trong suốt phần đời còn lại. Cô ấy thực sự giúp cho cho sức khỏe tinh thần, trái tim và tinh thần của tôi trở nên tốt hơn. Chúng tôi có thể đi du lịch khắp nơi trên thế giới và nếu có cô ấy ở cạnh, tôi cảm thấy như đang ở nhà".

Trước đó, khi tham dự Met Gala 2021, Justin Bieber gây chú ý khi có hành động đặt tay lên bụng bà xã. Nhiều khán giả cho rằng đó là dấu hiệu cho thấy nàng mẫu Hailey đã có tin vui, thế nhưng nhiều nguồn tin uy tín đã phủ nhận nghi vấn này. Giờ đây, anh chàng đã úp mở chuyện có con, còn đề xuất thời gian cụ thể, bảo sao dân tình lại phấn khích đến mức này!

Justin Bieber cuối cùng đã nhắc chuyện sinh con kèm thời gian cụ thể, còn lộ cả “hint” ở Met Gala: Showbiz sắp có tin vui rồi? - Ảnh 3.

Tại Met Gala diễn ra ngày 13/9 vừa qua, Justin Bieber và nàng mẫu Hailey Baldwin chiếm trọn spotlight khi tham dự thảm đỏ. Nam ca sĩ liên tục vòng tay ôm vòng 2 của bà xã khiến dân tình không khỏi nghi ngờ

Justin Bieber cuối cùng đã nhắc chuyện sinh con kèm thời gian cụ thể, còn lộ cả “hint” ở Met Gala: Showbiz sắp có tin vui rồi? - Ảnh 4.

Hành động của Justin Bieber khiến người xem lầm tưởng Hailey đã có thai, tuy nhiên đây chỉ là cách tạo dáng đặc biệt của chàng "hoàng tử nhạc Pop"

Justin Bieber cuối cùng đã nhắc chuyện sinh con kèm thời gian cụ thể, còn lộ cả “hint” ở Met Gala: Showbiz sắp có tin vui rồi? - Ảnh 5.

Trong trailer bộ phim tài liệu mới nhất, Justin Bieber đã đề cập đến chuyện có con cùng bà xã

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm