"Jurassic World: Fallen Kingdom" sẽ tụ tập lượng khủng long nhiều hơn cả 4 phần trước cộng lại!

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 14:44 17/05/2018

Nhà sản xuất Pat Crowley đã chia sẻ trong video mới đây về quá trình thực hiện cho "Jurassic World: Fallen Kingdom" (Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ) rằng phần phim này sẽ quy tụ nhiều khủng long hơn cả 4 phần phim Jurassic trước đó gộp lại khiến khán giả càng thêm "đã đời".

Phần hậu truyện Jurassic World: Fallen Kingdom (Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ) của đạo diễn J.A. Bayona xem ra có thể được đặt tên là Thế Giới Khủng Long: Tất Cả Những Con Thằn Lằn Khổng Lồ Có Thể Làm Con Trai 12 Tuổi Của Bạn Phát Cuồng. Fallen Kingdom không chỉ có nhiều khủng long hơn bất cứ phần phim Jurassic nào trước đó, mà còn nhiều hơn tất cả 4 phần phim trước... cộng lại.

Thế giới khủng long đa dạng trong "Jurassic World: Fallen Kingdom"

Jurassic World: Fallen Kingdom sẽ tụ tập lượng khủng long nhiều hơn cả 4 phần trước cộng lại! - Ảnh 2.

Ít nhất đây là những gì mà nhà sản xuất Pat Crowley đã hứa hẹn trong video mới hé lộ thêm những bí mật về thế giới khủng long trong Jurassic World: Fallen Kingdom. Đoạn phim đã gợi ý cho khán giả sẽ có nhiều giống loài mới xuất hiện bên cạnh những con khủng long bạo chúa T-Rex hay Blue mà chúng ta đã quen mặt. Đó là loài Indoraptor - một cỗ máy săn mồi được cải tạo gene, "thằn lằn sông Meuse" Mosasaurus được mệnh danh là bá chủ của đại dương, Baryonyx, Carnotaurus, loài Sinoceratops và cả một con Stygimoloch - giống khủng long mà nữ diễn viên Bryce Dallas Howard thích nhất.


Hình ảnh "em bé" Stygimoloch

Jurassic World: Fallen Kingdom sẽ tụ tập lượng khủng long nhiều hơn cả 4 phần trước cộng lại! - Ảnh 4.

Trong video trên ta có thể thấy quá trình làm nên Fallen Kingdom không chỉ dựa vào máy tính hoàn toàn dù công nghệ CGI ngày nay đã rất phát triển. Mô hình khủng long vẫn được sử dụng như một thứ công cụ bắt buộc để tăng độ chân thực và cũng là để các diễn viên tương tác với "đồ thật".

Jurassic World: Fallen Kingdom sẽ tụ tập lượng khủng long nhiều hơn cả 4 phần trước cộng lại! - Ảnh 6.

Máy quay bắt lấy chuyển động con ngươi của mô hình khủng long

Jurassic World: Fallen Kingdom là phần tiếp theo trong loạt Jurassic World tái khởi động thương hiệu Công Viên Kỷ Jura từng rất đình đám vào thập niên 90. Phần đầu Jurassic World có sự tham gia của Chriss Pratt đã có màn ra mắt rực rỡ khi đem về cho hãng Universal hơn 1 tỉ đô trên toàn cầu. Hậu truyện lần này sẽ tiếp tục theo chân hai nhân vật giải cứu cho các con khủng long khi hòn đảo là nơi trú ngụ của chúng bị nhấn chìm trong thảm họa núi lửa. Fallen Kingdom được dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 8 tháng 6 năm nay.

(Nguồn: Screencrush)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm