Junsu (JYJ) từng khóc cả đêm vì không được xuất hiện trên sóng truyền hình 10 năm trời

Jafar, Theo Nhịp Sống Việt 11:29 02/10/2021

Những uất ức mà cựu thành viên DBSK - Junsu phải chịu đựng suốt nhiều năm khiến người hâm mộ vô cùng xót xa.

Là một trong số ít lần xuất hiện trên sóng truyền hình, Kim Junsu đã tham gia chương trình Oh Eunyoung's Golden Clinic phát sóng ngày 1/10 cùng các khách mời như Sandara Park, Gong Minji. Tại đây, các thần tượng thế hệ 2 của Kpop có cơ hội để nói lên những suy nghĩ của mình sau một thời gian dài.

Giọng ca JYJ nhận được sự chú ý của khán giả. Những tâm sự của anh khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa về những gì anh đã chịu đựng trong suốt hơn chục năm qua. "Tôi không có nơi nào để thể hiện bản thân. Tôi nhớ mình đã khóc suốt cả một buổi sáng trên giường và suy nghĩ xem tới bao giờ tôi mới có cơ hội trở lại", Junsu chua xót kể lại.

Junsu (JYJ) từng khóc cả đêm vì không được xuất hiện trên sóng truyền hình 10 năm trời - Ảnh 1.

Năm 2019 đánh dấu cột mốc 10 năm cựu thành viên DBSK chính thức xuất hiện trên sóng truyền hình kể từ ngày rời SM Entertainment

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nhóm nhạc huyền thoại nhà SM - DBSK gây chấn động khi quyết định tách nhóm, đâm đơn kiện công ty chủ quản. Theo đó, Yoochun, Junsu và Jaejoong hoạt động dưới tên JYJ và Yunho, Changmin vẫn ở lại là thành viên của DBSK.

Suốt những năm tháng đó, người hâm mộ có thể nhận thấy sự thao túng quyền lực của SM khiến cho 3 cựu thành viên của DBSK không thể tham gia show âm nhạc, chương trình giải trí. Tại concert solo của mình vào năm 2018, Junsu khóc như mưa tâm sự: "Đó là quyết định của tôi, nhưng tất nhiên lúc đó tôi không biết rằng mình sẽ không thể xuất hiện trên truyền hình sau vụ kiện".

Junsu (JYJ) từng khóc cả đêm vì không được xuất hiện trên sóng truyền hình 10 năm trời - Ảnh 2.

Năm ngoái, trên trang web chính thức của Trung tâm quyền lợi người xem KBS, người hâm mộ đã đệ trình một bản kiến nghị nói rằng, họ muốn xem sân khấu của Junsu trên TV và KBS trả lời: "Kim Junsu không tiết lộ ý định hoạt động của anh ấy".

Đáp lại, đại diện của Kim Junsu phản bác: "Thật khó hiểu về thông báo của đài về chuyện Junsu xuất hiện trên sóng truyền hình".

Nguồn: newsdirectory3

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày