Jungkook (BTS) xác lập kỷ lục trên TikTok, kể cả thành viên BLACKPINK hay "anh da đen" cũng phải chào thua!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 02:36 23/12/2021

Tuy không có tài khoản cá nhân trên TikTok nhưng Jungkook lại là người đầu tiên đạt được thành tích khủng này!

Jungkook là một thành viên của nhóm nhạc toàn cầu BTS. Với visual đẹp trai cùng khả năng hát và vũ đạo của mình, nam idol luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt là các video được chia sẻ trên TikTok.

Jungkook (BTS) xác lập kỷ lục trên TikTok, kể cả thành viên BLACKPINK hay anh da đen cũng phải chào thua! - Ảnh 1.

Dù các thành viên BTS không có tài khoản cá nhân mà chỉ sử dụng mỗi tài khoản nhóm @bts_official_bighit với hơn 44,9 triệu follower (khủng nhất Kpop) nhưng mỗi thành viên đều nhận được sự ủng hộ khủng từ ARMY với các video có hashtag cá nhân. 

Jungkook (BTS) xác lập kỷ lục trên TikTok, kể cả thành viên BLACKPINK hay anh da đen cũng phải chào thua! - Ảnh 2.

Jungkook là người nổi bật nhất khi nhận về tới hơn 91 tỷ lượt xem cho hashtag cá nhân của mình, tính tới hiện tại nam idol là người đầu tiên và duy nhất trên thế giới đạt được thành tích này.

Jungkook (BTS) xác lập kỷ lục trên TikTok, kể cả thành viên BLACKPINK hay anh da đen cũng phải chào thua! - Ảnh 3.

Con số này bỏ xa cả Lisa người có lượt xem hashtag cá nhân khủng nhất BLACKPINK với hơn 46 tỷ, Jennie xếp thứ 2 với hơn 35 tỷ, xếp thứ 3 là Jisoo với gần 27 tỷ còn Rosé - thành viên có tài khoản TikTok cá nhân lại đứng cuối với hơn 15 tỷ lượt xem.

Không chỉ vượt BLACKPINK, mà con số 91 tỷ của Jungkook còn vượt qua cả 2 người đang có số follower khủng nhất TikTok là Khaby Lame và Charli D'amelio.