Jung Kyung Ho gọi Sooyoung trên sóng truyền hình, ai dè lại bật "chế độ ghen" vì thái độ bạn diễn Hospital Playlist với bạn gái

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 08:58 01/11/2021

Sooyoung và Jung Kyung Ho đã có 9 năm bên nhau vô cùng ngọt ngào, được dân tình mong ngóng sẽ sớm về chung 1 nhà.

Giữa showbiz nhiều chuyện tình dễ hợp dễ tan, Sooyoung (SNSD)Jung Kyung Ho trở thành cặp đôi hiếm hoi đã ở bên nhau được 9 năm. Sau quãng thời gian dài như vậy, cặp đôi vẫn vô cùng ngọt ngào với nhau, khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ.

Thế nhưng đến giờ đây, dân tình mới được chứng kiến phản ứng của Jung Kyung Ho khi ghen. Nam diễn viên và bạn diễn của anh trong Hospital Playlist - Kim Dae Myung đã cùng tham gia chương trình Mountain Village và tại đây, họ đã cùng ăn gà và ngắm hoàng hôn. Giữa lúc này, Jung Kyung Ho biết bạn gái anh sẽ thích khung cảnh này nên đã chụp ảnh định gửi Sooyoung, nhưng cô đã gọi điện trước và được bạn trai trả lời bằng cách không thể ngọt ngào hơn: "Alo, em yêu à?".

Jung Kyung Ho gọi Sooyoung trên sóng truyền hình, ai dè lại bật chế độ ghen vì thái độ bạn diễn Hospital Playlist với bạn gái - Ảnh 2.

Jung Kyung Ho đã gọi Sooyoung bằng "em yêu" ngọt xớt trên sóng truyền hình

Thế nhưng sau đó, Sooyoung muốn gửi lời chào đến nam diễn viên Kim Dae Myung, người đi cùng bạn trai cô. Kim Dae Myung và Sooyoung đã trò chuyện say sưa về món gà, khiến Jung Kyung Ho "bật chế độ" ghen tuông dễ thương với bạn diễn: "Này, sao anh lại nói chuyện kiểu dễ thương với bạn gái của em?".

Trước màn ghen tuông của bạn đồng hành, Kim Dae Myung không khỏi thích thú và giải thích rằng khung cảnh này khiến tâm trạng của anh tốt hơn nên mới nói chuyện thoải mái như vậy. Sau đó, Jung Kyung Ho đã lấy lại điện thoại và tiếp tục trò chuyện ngọt ngào với Sooyoung, "phát cẩu lương" cho dân tình ngay trên sóng truyền hình.

Jung Kyung Ho tỏ ra ghen vì Kim Dae Myung trò chuyện thân thiết với bạn gái

Màn ghen tuông dễ thương của Jung Kyung Ho đã khiến dân tình bật cười và cảm thấy vô cùng đáng yêu. Đến nay đã bước sang năm thứ 9 hẹn hò, Sooyoung và bạn trai được nhiều người chúc phúc, ủng hộ, mong họ sớm về chung 1 nhà.

Jung Kyung Ho gọi Sooyoung trên sóng truyền hình, ai dè lại bật chế độ ghen vì thái độ bạn diễn Hospital Playlist với bạn gái - Ảnh 5.
Jung Kyung Ho gọi Sooyoung trên sóng truyền hình, ai dè lại bật chế độ ghen vì thái độ bạn diễn Hospital Playlist với bạn gái - Ảnh 6.

Cặp đôi hẹn hò từ 2012 và bị Dispatch "khui" vào năm 2014

Jung Kyung Ho gọi Sooyoung trên sóng truyền hình, ai dè lại bật chế độ ghen vì thái độ bạn diễn Hospital Playlist với bạn gái - Ảnh 7.

Đến nay, họ vẫn bên nhau hạnh phúc

Nguồn: tvN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm