Jun Phạm lại khoe "ảnh đẹp" hội bạn thân Running Man: Ngô Kiến Huy mặc crop top, Lan Ngọc "sang" bất ngờ!

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 16:24 08/10/2021

Alo, Ngô Kiến Huy - Lan Ngọc - Karik có "ổn" không khi lần nữa bị Jun Phạm tung "ảnh dìm"?

Mới đây, Jun Phạm đã trở thành khách mời trong chương trình Alo! Khỏe Không, Đang Làm Gì Thế?. "Thỏ Trắng" khiến người hâm mộ Running Man Việt vô cùng thích thú khi có những chia sẻ về chương trình cũng như tiếp tục hé lộ loạt ảnh dìm của các thành viên thân thiết gồm Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc, Karik.

Jun Phạm lại khoe ảnh đẹp hội bạn thân Running Man: Ngô Kiến Huy mặc crop top, Lan Ngọc sang bất ngờ! - Ảnh 1.

Khi được hỏi về tấm ảnh "dìm hàng" nhất của Ngô Kiến Huy, Jun Phạm vô cùng hào hứng chia sẻ: "Jun có rất nhiều hình dìm của Ngô Kiến Huy. Huy dễ dìm lắm, Huy thích được dìm. Đây là lúc Running Man gửi đồ mà gửi nhầm áo con gái cho Ngô Kiến Huy, nó mặc rất chật. Áo này là của Thúy Ngân". 

Jun Phạm lại khoe ảnh đẹp hội bạn thân Running Man: Ngô Kiến Huy mặc crop top, Lan Ngọc sang bất ngờ! - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy tạo dáng trong chiếc áo chật ních do ê-kíp Running Man Việt gửi nhầm đồ Thúy Ngân

Cùng chịu chung số phận với "Thỏ Đen" là Karik. HLV Rap Việt cũng không thoát khỏi cảnh bị Jun Phạm tiết lộ "ảnh dìm". "Thỏ Trắng" chia sẻ: "Thật ra Karik là người kỹ tính và thời trang nên rất khó dìm bạn ấy, không bao giờ lôi thôi hết nên Jun nói thiệt là rất khó kiếm nhưng Karik hay làm những trò điên, rapper tự kỷ, lâu lâu đi chơi mà tự nhiên ngồi một mình".

Jun Phạm lại khoe ảnh đẹp hội bạn thân Running Man: Ngô Kiến Huy mặc crop top, Lan Ngọc sang bất ngờ! - Ảnh 3.

Karik bị lộ hẳn 3 "ảnh dìm"

Gặp câu hỏi liên quan đến ảnh ưng ý nhất của Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm vẫn khoe khoảnh khắc "ngọc nữ" đang say mê ca hát kèm lời giới thiệu: "Ngọc thì thôi nhiều lắm. Đẹp lắm, rất sang nha". 

Tấm ảnh Jun Phạm ưng ý nhất về Lan Ngọc

Khi được hỏi liệu sẽ nấu món gì để đãi các thành viên Running Man Việt, Jun Phạm tiết lộ: "Có lần Jun mời các bạn qua nhà ăn rồi mà thường các bạn qua đây Jun sẽ không nấu mà đi mua đồ ăn về cho lẹ vì tụi nó ăn dữ lắm. Nhà Jun cái gì cũng nhỏ xíu không đựng vừa, chén dĩa bé Sam, chị Nam Thư tặng Jun. Nồi cơm có chút xíu bằng cái bàn tay, nấu được cho mình Jun ăn à". 

Jun Phạm lại khoe ảnh đẹp hội bạn thân Running Man: Ngô Kiến Huy mặc crop top, Lan Ngọc sang bất ngờ! - Ảnh 6.

Trong video, Jun Phạm đã dùng 3 từ để miêu tả về Running Man Việt chính là: "Vui vẻ, khó khăn, hết mình". Khi được hỏi sẽ chọn trò chơi sức mạnh hay trò chơi trí tuệ, "Thỏ Trắng" cũng thật thà chọn trò chơi... ở giữa với lý do: "Trí tuệ quá mình không giỏi mà mạnh quá mình cũng không giỏi". 

Ảnh: Chụp màn hình

Jun Phạm lại khoe ảnh đẹp hội bạn thân Running Man: Ngô Kiến Huy mặc crop top, Lan Ngọc sang bất ngờ! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm