Johnny Depp không còn hẹn hò với luật sư Joelle Rich

A, Theo VTV News 09:40 06/11/2022

Johnny Depp được cho là không còn hẹn hò với Joelle Rich, một luật sư đã đại diện cho anh trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng chống lại The Sun vào năm 2018.

Một nguồn tin xác nhận với People hôm thứ Sáu rằng ngôi sao Cướp Biển Vùng Caribe, 59 tuổi và luật sư ở London, 37 tuổi, đã kết thúc mối quan hệ tình cảm. Lý do cho việc đường ai nấy đi không được nêu ra. Tuy nhiên, cặp đôi được cho là không nghĩ đến một mối quan hệ nghiêm túc ngay từ đầu.

Một người trong cuộc trước đã từng nói với TMZ rằng Depp và Rich có quan hệ tình cảm nhưng "không độc quyền". Tuy nhiên, ngôi sao của Edward Scissorhands và nữ luật sư người Anh đã cố gắng giữ bí mật về mối quan hệ ngẫu nhiên của họ trong một thời gian trước khi mối quan hệ của họ được xác nhận với công chúng.

Johnny Depp không còn hẹn hò với luật sư Joelle Rich - Ảnh 2.

Rich đã thường xuyên tham dự phiên tòa xét xử phỉ báng của Depp chống lại người vợ cũ Amber Heard ở Virginia vào mùa hè vừa qua. Cô không phải là một trong những luật sư trong vụ kiện và chỉ ở đó để hỗ trợ Depp.

Sau khi tin tức về chuyện tình cảm của họ bùng nổ, những bức ảnh chụp cặp đôi chia sẻ ánh mắt và nụ cười với nhau từ bên trong phòng xử án đã xuất hiện trên báo chí.

Không có nhiều thông tin về mối tình lãng mạn của Depp với Rich, nhưng một nguồn tin trước đó đã nói với Page Six rằng luật sư này đã kết hôn trong khi cô đang gặp Johnny Depp nhưng đang phải trải qua quá trình ly thân với chồng cũ.

Theo Page Six

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm