Jisoo và Rosé (BLACKPINK) kéo nhau livestream, ai dè khiến YG dính ngay tranh cãi

Dương Nam, Theo Phụ Nữ Số 10:20 09/08/2023

YG bỗng bị nhiều khán giả chỉ trích ngay sau những chia sẻ từ Jisoo và Rosé (BLACKPINK).

Vào hôm 8/8, JisooRosé đã đồng loạt xuất hiện trên sóng livestream để giao lưu cùng người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 7 năm ngày ra mắt của BLACKPINK. 2 nữ idol đình đám có những chia sẻ đáng chú ý về tương lai của nhóm, khiến cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi.

Trong buổi phát sóng trực tiếp, Jisoo bày tỏ sự háo hức về dịp kỷ niệm 8 năm ngày ra mắt của BLACKPINK vào năm sau, ẩn ý nhóm vẫn tiếp tục hoạt động. Về phần Rosé, cô gửi lời cảm ơn chân thành tới người hâm mộ: "Mình biết ơn từng người trong các bạn. Cảm ơn các bạn đã xem livestream và ủng hộ nhóm trong suốt 7 năm qua và nhiều năm sau này. Vô cùng biết ơn".

Jisoo và Rosé (BLACKPINK) kéo nhau livestream, ai dè khiến YG dính ngay tranh cãi - Ảnh 2.

Jisoo mong chờ về dịp kỷ niệm 8 năm ngày BLACKPINK ra mắt vào năm 2024

Jisoo và Rosé (BLACKPINK) kéo nhau livestream, ai dè khiến YG dính ngay tranh cãi - Ảnh 3.

Còn Rosé bày tỏ sự cảm kích với những người hâm mộ đồng hành cùng nhóm trong suốt 7 năm qua và nhiều năm sau này

Ngay sau những chia sẻ từ Jisoo và Rosé, nhiều khán giả cho rằng 4 thành viên BLACKPINK sẽ tiếp tục hoạt động, đồng hành cùng nhau trong nhiều năm nữa. Không ít người hâm mộ còn lạc quan dự đoán 4 cô gái có thể đã gia hạn hợp đồng với YG. Nhưng cũng từ đây, YG bỗng bị réo gọi trên mọi mặt trận, bởi đến giờ phút này khi BLACKPINK đã hết hạn hợp đồng 7 năm nhưng "ông lớn Kpop" vẫn chưa đưa ra thông báo cuối cùng về việc tái ký của 4 "gà cưng".

Nhiều khán giả chỉ trích YG vì cố tình câu giờ, đủng đỉnh chưa chịu đưa ra thông báo cuối cùng vì muốn tiếp tục thu hút sự chú ý nhằm đạt được hiệu ứng truyền thông như mong muốn. Người hâm mộ nhấn mạnh rằng, dù "ông lớn Kpop" thực sự đạt được điều mình muốn nhưng lại khiến fan phẫn nộ vì chiêu trò gây ức chế giống như đang trêu đùa cảm xúc của khán giả.

Jisoo và Rosé (BLACKPINK) kéo nhau livestream, ai dè khiến YG dính ngay tranh cãi - Ảnh 4.

Nhiều khán giả phê bình YG vì mãi chưa chịu đưa ra thông báo cuối cùng về tương lai của 4 thành viên

Bên cạnh đó, cũng có nhiều netizen cho rằng, vẫn chưa thể kết luận BLACKPINK quyết định ở lại YG chỉ dựa vào những chia sẻ từ Jisoo - Rosé. Những khán giả này đưa ra khả năng 4 cô gái tiếp tục hoạt động nhóm với cái tên BLACKPINK nhưng lại tìm tới công ty khác để đầu quân.

Và nếu thật sự YG vẫn chưa đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với BLACKPINK thì việc họ chưa đưa ra thông báo cuối cùng về tương lai của nhóm cũng là điều dễ hiểu, không đáng bị chỉ trích.

Jisoo và Rosé (BLACKPINK) kéo nhau livestream, ai dè khiến YG dính ngay tranh cãi - Ảnh 5.

Mỗi động thái của 4 cô gái vào thời điểm này đều gây chú ý

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày