Jisoo tiết lộ về số lượng bài hát solo, fan quyết tâm "chơi khô máu": Liệu có trở thành "trùm cuối" của BLACKPINK không đây?

Vgin, Theo Trí Thức Trẻ 20:37 29/01/2022

Cuối cùng thì Jisoo (BLACKPINK) cũng spoil một chút về dự án debut solo rồi đây.

Những hoạt động của BLACKPINK trong năm 2022 là chủ đề đang được nhiều fan quan tâm, trong đó fan only Jisoo cực kỳ mong mỏi cô nàng sớm được debut solo. Mới đây tại fansign online, Jisoo đã hé lộ chút ít "thính" về dự án ra mắt cá nhân của mình. Ngày 29/1, video Jisoo đề cập đến hoạt động solo tại fansign đã được tung lên Twitter, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Jisoo hé lộ về dự án debut solo

Trong cuộc trò chuyện này, khi được yêu cầu spoil về màn debut solo, Jisoo cho biết cô đang trong quá trình chọn lựa bài hát. Chị cả BLACKPINK cũng tiết lộ có thể sẽ phát hành 1-2 ca khúc trong single debut sắp tới. Trước đó trong 1 video fansign tung ra hôm 25/1, khi được hỏi liệu sẽ sớm debut solo hay không, Jisoo đã trả lời "tất nhiên rồi". 

Jisoo tiết lộ về số lượng bài hát solo, fan quyết tâm chơi khô máu: Liệu có trở thành trùm cuối của BLACKPINK không đây? - Ảnh 2.

Jisoo sắp sửa debut solo trong năm 2022

Những hé lộ của Jisoo khiến cộng đồng hừng hực phấn khởi, bảo nhau phải tiết kiệm tiền để "khô máu" cho dự án solo đã được mong chờ rất lâu này. Thông tin Jisoo có thể phát hành 2 ca khúc trong single debut cũng khiến các fan cực kỳ vui mừng. Nhiều khả năng quá trình thu âm đã xong, việc còn lại là chọn bài hát và concept. Vốn sở hữu vocal ấm áp, Jisoo hứa hẹn sẽ mang tới những ca khúc cuốn hút cho người hâm mộ. 

Jisoo tiết lộ về số lượng bài hát solo, fan quyết tâm chơi khô máu: Liệu có trở thành trùm cuối của BLACKPINK không đây? - Ảnh 3.

Jisoo là thành viên cuối cùng debut solo trong BLACKPINK

- Tiền em là của chị, em cũng là của chị luôn.

- Sắp rồi sắp rồi, hóng quá.

- YG quất 10 ver đi mình chốt hết.

- Tin vui nhất tuần luôn. Lần này mọi người nhớ ủng hộ Jisoo hết mình nhé. Solo này phải nói là kỷ nguyên của Jisoo luôn. Giống như việc đóng phim, solo cũng là cột mốc có thể là 1-0-2 của Jisoo nên hy vọng lần này mọi người hãy yêu thương hết mình nha.

- Sẵn sàng cháy với chị.

- Bạn fan hỏi có tâm ghê. 

- Kỷ lục đang đợi Soo phá, 3 em solo rồi giờ Jisoo là "trùm cuối".

Nguồn: Twitter

https://kenh14.vn/jisoo-tiet-lo-ve-so-luong-bai-hat-solo-fan-quyet-tam-choi-kho-mau-lieu-co-tro-thanh-trum-cuoi-cua-blackpink-khong-day-20220129170749321.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày